Iron Man được xây tượng đài ở Italy

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

pho tượng được đặt tại Tuscany, Italy nhằm tôn vinh Iron Man như một người dành cả đời đấu tranh mang đến lý tưởng sống.

Marvel Studios phát động toàn cỗ vũ trụ điện hình họa Marvel (MCU) vị tập phim Iron Man (2008), thay đổi Tony Stark (Robert Downey Jr.) từ gã tỷ phú thực đơn đùa trở thành siêu người hùng số một toàn cầu. Kể từ đó, Downey và Iron Man là nhân vật trung tâm của MCU, dẫn dắt đội Avengers trong những lần tập hợp. Tuy nhiên, thời kỳ của Iron Man vẫn kết thúc, Tony Stark dead trong Avengers: Endgame

Sau sự kiện Avengers: Infinity War, Thanos thu thập đủ 6 viên đá vô rất, đem đi một nửa sự sống trên vũ trụ. Trong phần tiếp theo, đội Avengers gốc và một số đồng minh đi thu hồi đá để đưa mọi người trở lại. Để làm được điều này, Iron Man chế ra Infinity Gauntlet (găng tay vô rất). Hulk là người thực hiện cú búng tay vì anh ta là người duy nhất đủ khỏe để Chịu đựng được tác động của cỗ đá vô rất. 

Cuối phim, lúc trông thấy ko thể đánh bại quân đoàn Thanos, Iron Man sử dụng Infinity Gauntlet để kết liễu quân thù. thân thể một người thường nhật ko thể đối mặt sức mạnh những viên đá nên Iron Man hy sinh ngay sau đó.  

Cảnh phim xúc động bị cắt trong 'Avengers: Endgame'

thước phim bị giảm trong Avengers: Endgame: những siêu người hùng quỳ gối trước thi thể Iron Man.

Sau lúc Avengers: Endgame ra rạp, người hâm mộ trên toàn toàn cầu nghĩ ra nhiều khả năng thứ hai nhau để tôn vinh Iron Man. Mới nhất, theo Krypton Radio, một pho tượng Iron Man và vẫn và đang rất được dựng ở thị trấn Forte dei Marmi, Tuscany, Italy. Tượng đài mang tên “Người đàn ông thép”, được gắn kèm thông điệp:

“Tượng đài trước hết dành riêng mang đến Iron Man sau lúc anh qua đời trong vũ trụ điện hình họa. doanh nghiệp lớn du học tôn vinh Tony Stark như một người đàn ông góp sức cả đời đấu tranh mang đến lý tưởng sống… Nhắc nhở mọi người rằng mỗi người đều là nhân vật đông đảo cơ bản trong thế viên mình, rằng tương lai loài người phụ thuộc vào quyết định của rất nhiều cơ bản mọi người, rằng tất cả mọi người đều là siêu người hùng!”.

Iron Man được xây tượng đài vinh danh ở Ý

Bức tượng được điêu khắc bởi Daniele Basso cho triển lãm nghệ thuật Oltre Verso khai mạc hôm 9/8.

pho tượng được điêu khắc vị Daniele Basso mang đến triển lãm nghệ thuật Oltre Verso, mở đầu hôm 9/8.

Iron Man và diễn viên Robert Downey Jr. là trụ cột quan yếu của MCU. Cảnh anh hy sinh kiên cố còn được người hâm mộ Marvel ghi nhớ trong nhiều năm tới. Hiểu được điều này, nhà điêu khắc Basso xây dựng tác phẩm tôn vinh một nhân vật vẫn lấn sâu vào văn hóa đại nó. Điều này gợi liên tưởng tới tập phim Spider-Man: Far From Home, lúc người dân khắp toàn cầu đặt nến, hoa và vẽ tranh tưởng vọng sau lúc Iron Man hy sinh mang đến việc sống nhân loại.

Người dân vẽ tranh, đặt hoa tưởng nhớ Iron Man trong phim Spider-Man: Far From Home.

Người dân vẽ tranh, đặt hoa tưởng nhớ Iron Man trong phim Spider-Man: Far From Home.

Mặc dù trong toàn cầu thực, Iron Man đơn thuần nhân vật hư cấu nhưng tác động của anh ý tới khán giả là ko thể phủ nhận.

Thúy Anh (Theo SR)

Leave a Reply

Your email address will not be published.