IU gây tranh cãi lúc đóng ‘Hotel Del Luna’ vì dung mạo quá trẻ

Rate this post

Cô bị nhận xét là sở hữu ngoại hình quá trẻ con cái để vào vai một phụ nữ sẽ bất tử tới một.000 năm.

IU đang tạo ra lưu ý với vai diễn Jang Man Wol trong drama kì túng Hotel Del Luna của đài tvN. cỗ phim truyền hình truyện đạt rating kỷ lục, trở thành phim được xem nhiều nhất trong sườn 21h tối ngày nghỉ thời điểm vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần ngay lúc vừa lên sóng. Dẫu vậy, nữ đông đảo cơ bản IU nhận được những comment trái chiều về màn trình diễn trong phim.

Khả năng diễn xuất của IU được nhận xét là tiến cỗ ko ngừng từ My Mister sang Hotel Del Luna. Nhân vật Jang Man Wol mà cô thể hiện là một bà nhà khách sạn ma quái, vướng vào lời nguyền nên sẽ bất tử một.000 năm. Jang Man Wol chỉ sở hữu thể giải được lời nguyền này lúc tìm thấy một người phạm tội nặng hơn mình, tuy nhiên cô ko thể nhớ tội lỗi của tớ là gì. sở hữu những khoảnh khắc, IU thể hiện rõ sự đơn chiếc của một người phải sống suốt một.000 năm ko rõ mục đích, tạo ra nhiều xúc cảm mang đến khán giả.

Jang Man Wol còn sở hữu một mặt tính khả năng tiếp, đó là một bà nhà kiêu ngạo với nhiều tính xấu. Cô nàng sẵn sàng “khắc phục” những khách hàng ma đòi hỏi quá quắt. Ngay trong tập đầu, Jang Man Wol sẽ ra tay phòng thủ cậu quản lý Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo) nhát dead trước sự tiến công của những con cái ma.

IU và Yeo Jin Goo trong một cảnh quay.

IU và Yeo Jin Goo trong một cảnh quay.

Tạo hình quý tộc của IU trong Hotel Del Luna là một điểm thuộc mang đến cỗ phim truyền hình truyện, lúc tạo ra nét mới lạ, khác biệt, đồng thời tôn lên vẻ xinh đẹp, sang trọng của IU. 

Điểm duy nhất làm mang đến IU bị chê trong phim này là ngoại hình trẻ trung. IU bị nhận xét trông như cô sinh viên mới ngoài trăng tròn tuổi, ko đủ khí hóa học của một bà nhà khách sạn sẽ sống một.000 năm. Dù sẽ và đang rất được “tương trợ” vì chưng những cỗ y phục quý phái sẽ tạo ra phết “quý bà”, nữ diễn viên vẫn trông khá trẻ con cái.

“Tôi thấy Lee domain authority Hee trong Beauty Inside sẽ hợp vai này hơn. IU trông ko hợp lắm. Một nhân vật sống qua từng nào đời vẫn bất tử mà trông lại trẻ quá? Tôi cứ nghĩ Jang Man Wol phải kiểu tinh quái hơn cơ”, một comment của khán giả nhận được nhiều sự tán thành. 

Tạo hình của IU trong phim.

Tạo hình của IU trong phim.

Nội dung của Hotel Del Luna kể về một khách sạn sở hữu tên Del Luna, nằm ở Seoul. buổi ngày, đây là một khách sạn sang trọng, đáp ứng cao. Tuy nhiên, lúc màn đêm buông xuống, khách sạn trở thành điểm tới của những hồn ma. Nữ đông đảo cơ bản Jang Man Wol (IU) là người sở hữu khách sạn này. Jang Man Wol ép Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo) trở thành quản lý tại khách sạn Del Luna do một thỏa thuận mà phụ thân anh sẽ thực hiện với Jang Man Wol nhiều năm trước.

Hotel Del Luna được phát sóng vào 21h thứ bảy, nhà nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chi Chi

Leave a Comment