Jack’s ‘Lonely Star’ lập kỷ lục… hơn 1 triệu lượt không thích

Hưởng thụ
Rate this post

Đời tư ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Jack. Sau một năm ở ẩn, Jack chính thức trở lại với MV Ngôi sao lẻ loi.

Bên cạnh những con số ấn tượng, về lượt xem, xin chúc mừng Jack đã trở lại. Một vấn đề mà nhiều người quan tâm là không thích. Tính đến tối 23/7, MV “Ngôi sao cô đơn” của Jack đã nhận được hơn 600.000 lượt thích và hơn 1 triệu lượt không thích. Đối với nhiều nghệ sĩ, đây là một kỷ lục đáng buồn.

‘Ngôi sao cô đơn’ của Jack lập kỷ lục… hơn 1 triệu lượt không thích. Ảnh chụp màn hình

Lượt xem có thể “cày” nhưng “không thích” là một trong những cách thể hiện rõ ràng nhất thái độ của khán giả đối với chất lượng sản phẩm âm nhạc và nghệ sĩ.

Trước đây, YouTube cho phép người đăng video ẩn số lượng Dislikes (không thích) trên sản phẩm của họ. Cụ thể, người dùng chỉ có thể đánh giá chất lượng video thông qua nút Dislike chứ không thể xem con số cụ thể.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm khiến nhiều người choáng váng vì lượng dislike khủng trong sản phẩm âm nhạc “Ngôi sao cô đơn” của Jack.

Tối 19/7, sau một thời gian im lặng vì ồn ào khiến bạn diễn mang bầu và không hỗ trợ đắc lực, Jack đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc “Ngôi sao cô đơn”. Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên, ca khúc nhanh chóng vướng phải nghi án đạo nhạc.

“Ngôi sao cô đơn” do chính Jack sáng tác và cùng ê-kíp sản xuất. Anh dành nhiều thời gian cùng ê-kíp chăm chút, chỉnh sửa từng chi tiết để tạo ra sản phẩm thể hiện trọn vẹn cá tính âm nhạc của mình.

'Ngôi sao cô đơn' - Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Jack vướng nghi án đạo nhạc

‘Ngôi sao cô đơn’ – ca khúc đánh dấu sự trở lại của Jack vướng nghi án đạo nhạc

(PLO) – Sau một năm im ắng vì ồn ào có con với Thiên Ân, Jack trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Ngôi sao cô đơn, tuy nhiên ca khúc này nhanh chóng vướng nghi án đạo nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.