Jang Nara, Lee Min Ho…

Rate this post

Tính tới thời khắc hiện tại, với rất nhiều diễn viên Hàn Quốc sẽ lựa lựa tuyến đường ‘Trung tiến’ để mở rộng sự nghiệp của tớ. Trong số đó, với những ngôi sao dù đang ‘nổi đình nổi đám’, được hàng trăm nghìn người hâm mộ tại quốc gia tỷ dân yêu mến nhưng lại bất thần nhận chỉ trích và thậm chí là ‘phong sát’.

Jang Nara – Bị chỉ trích vì phát ngôn kém duyên

‘Ngôi sao ko tuổi’ Jang Nara từng một thời nổi tiếng ở Trung Quốc. Thậm chí, với thời khắc, ‘thần tiên tỷ tỷ’ Lưu Diệc Phi cũng phải ‘ngậm ngùi’ diễn phụ trong tập phim truyền hình của cô ấy. ngoài ra, Jang Nara còn vinh dự là người nước ngoài duy nhất góp giọng trong ca khúc đơn vị của Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 thuộc những gạo nơi bắt đầu của làng tiêu khiển xứ Trung.

Nội dung chú thích ảnh

Jang Nara từng một thời nổi đình nổi đám ở Trung Quốc

Tưởng như vị thế của ‘mỹ nữ ko tuổi’ ở Trung sẽ ‘vững như bàn thạch’ thì một năm sau đó, mọi chuyện sẽ đảo chiều. Nữ diễn viên bị tẩy chay vì phát ngôn: ‘Mỗi lúc thiếu tiền, tôi lại sang Trung Quốc làm việc’. Phát ngôn trên của Jang Nara lúc đó khiến đến khán giả Trung Quốc vô thuộc phẫn nộ. Sau đó, dù cô sẽ lên tiếng xin lỗi nhưng những đài truyền hình, nhà sản xuất và khán giả Trung Quốc đều lựa lựa ‘quay lưng’ khiến đến việc nghiệp của cô ấy tại quốc gia này ‘lao dốc’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cô lại bị khán giả quay lưng sau phốt vạ mồm

Sau này, Jang Nara quay trở về Hàn Quốc và lấy lại ánh hào quang quẻ lúc xuất hiện trong một số tập phim truyền hình truyền hình như The Last Empress, Fated to Love You, Vip… Dù vậy, ở thời khắc hiện tại cô vẫn không được khán giả xứ Trung tha thứ.

Nội dung chú thích ảnh

Jang Nara giờ sẽ lấy lại hào quang quẻ ở Hàn Quốc và sẵn sàng kết hôn với nhiều nhiều nhiều quý khách trai ngoài ngành

Song Hye Kyo – Mắc ‘căn triệu chứng ngôi sao’

Song Hye Kyo là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc với lượng fan đông đảo hàng đầu tại Trung Quốc. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một số tập phim truyền hình Trung Quốc như The Grandmaster, The Crossing thuộc những ngôi sao hạng A của ngành tiêu khiển nước này như Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Hiểu Minh…

Nội dung chú thích ảnh

Song Hye Kyo đóng công đồng thời sự sự đại hoa đán Chương Tử Di

Song song với việc thu hút nhiều người hâm mộ và kiếm được nhiều thời cơ to ở thị trường tỷ dân, Song Hye Kyo cũng vướng phải những tranh cãi về thái độ của tớ. Nữ diễn viên bị tố mắc ‘căn triệu chứng ngôi sao’ nặng và trong lộ trình ở Trung Quốc, cô được nghĩ là sẽ lấy ra những yêu cầu quá quắt như ở trong phòng tổng thống với 8 vệ sĩ túc trực 24/24, đi xe kháng đạn, ko gặp phóng viên…

Nội dung chú thích ảnh

Cô bị tố mắc ‘căn triệu chứng ngôi sao’

Lee Min Ho – đòi cát-xê ‘trên trời’

Kể từ sau vai diễn Goo Jun Pyo trong tập phim truyền hình kinh điển Vườn sao sa năm 2009 Tính đến nay, Lee Min Ho luôn nằm trong Top những ngôi sao nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ yêu mến nhất nhì Châu Á Thái Bình Dương. Thế nhưng, tên tuổi của anh ấy tại Trung Quốc lại ko được tốt tương tự.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Min Ho ko với tên tuổi tốt tại thị trường tỷ dân

đơn cử, Lee Min Ho từng vướng vào tranh cãi và bị người hâm mộ Trung Quốc chỉ trích nặng nề vì yêu cầu cát-xê quá cao, đi kèm với đó là nhiều ‘yêu sách’ khác. Điều này khiến đến anh bị những phương tiện truyền thông Trung Quốc ‘ném đá’ là mắc ‘căn triệu chứng ngôi sao’, ‘ảo tưởng sức mạnh’ về độ nổi tiếng của tớ. với nhẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến đến Lee Min Ho hiếm lúc góp mặt trong những dự án phim và đóng quảng cáo tại Trung Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên nhân đó sẽ là do nam diễn viên đòi cát-xê quá cao

>>Xem thêm: Song Hye Kyo trở thành sao nữ bị ghét nhất Hàn Quốc, Knet: ‘Cô đấy rất giả tạo, Song Joong Ki thật tội nghiệp’

Leave a Comment