Jisoo (BlackPink) tiết lộ khả năng nuôi dạy con cái đáng lưu ý của gia đình

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Jisoo đang tiết lộ khả năng nuôi dạy con cái sệt trưng của thân phụ mẹ cô. Là con cái út trong gia đình, Jisoo được thân phụ mẹ theo một khả năng riêng khác biệt.

Theo san sớt của Jisoo, ngày còn eo hẹp rộp xíu dại dột, nếu nữ thần tượng ko muốn đi học, thân phụ mẹ sẽ được được phép cô nghỉ một ngày. Jisoo kể lại: ‘Một buổi sớm sớm thức dậy, tôi nhăn nhó vì ko muốn tới trường. thân phụ tôi sẽ hỏi sở hữu chuyện gì vậy và sau lúc tôi nói tôi chỉ muốn ngủ, thân phụ tôi sẽ để tôi ở nhà’.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo tiết lộ khả năng nuôi dạy sệt trưng của gia đình trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone

Jisoo được thân phụ mẹ bao dung hơn vì là con cái út trong gia đình, tuy nhiên thầy giáo lại ko hài lòng với khả năng giáo dục này của thân phụ mẹ cô. Thậm chí sở hữu lần, thầy giáo còn nói với cô: ‘Rồi em định làm gì với thế cuộc mình’. Jisoo bộc bạch rằng cô nghĩ ko phải thân phụ mẹ ‘buông quăng quật’ mình, đơn giản họ để cô tự do làm những gì cô muốn. khả năng nuôi dạy này hoàn toàn khác với khả năng dạy dỗ nghiêm khắc của hầu hết những bậc thân phụ mẹ Châu Á Thái Bình Dương.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Jisoo, phụ huynh sẽ để cô tự do làm những điều mà cô muốn

Tuy nhiên, khả năng giáo dục tự do của phụ huynh Jisoo cũng gây ko ít khó khăn mang đến nữ thần tượng, sệt trưng là trong những ngày đầu lúc cô mới gia nhập YG Entertainment. Jisoo đang quen với việc được phụ huynh dưỡng nên lúc phải thích ứng với môi trường nhiều nguyên tắc như doanh nghiệp YG, cô đang gặp phải ko ít vấn đề ‘nan giải’. Thành viên to tuổi nhất của BlackPink đang mang đến mọi người biết thêm thêm thêm thông tin cô phải phấn đấu hết sức để sở hữu thể làm quen với môi trường mới tại YG Entertainment.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, khả năng nuôi dạy này thỉnh thoảng gây ra những trắc trở mang đến cô

Jisoo cũng tương đối được đồn đoán là một trong những thần tượng sở hữu thế gia ‘khủng’ nhất nhì làng tiêu khiển Hàn Quốc. Theo nhiều nguồn tin, thân phụ của Jisoo sở hữu thể là giám đốc doanh nghiệp quản lý nhóm nhạc nữ nổi tiếng MAMAMOO hoặc giám đốc đài truyền hình Mnet. Điều này giảng giải vì sao thân phụ của Jisoo lại sở hữu nhiều mối quan hệ với những nhà sản xuất, đạo diễn và MC nổi tiếng Hàn Quốc, ví dụ như Heechul (Super Junior). Anh thậm chí còn tham gia hôn nhân của anh ý trai Jisoo.

Jisoo sinh năm 1995, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết tới nhiều nhất với tư khả năng là thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong một số tập phim như Biên niên sử Arthdal hay Snowdrop.

>>Xem thêm: Lương Thế Thành: sở hữu sẵn 3 roi mây để ‘dạy con cái’ nhưng… không khi nào sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published.