Johnny Depp vừa tham gia TikTok vẫn mang hơn một,6 triệu người theo dõi

Rate this post

Nam diễn viên 58 tuổi vẫn thu hút được hơn một,6 triệu người theo dõi tính tới tối thứ Hai (giờ địa phương) trên tài khoản. Trên tiểu truyện của tôi, Johnny Depp viết “Occasional Thespian”. Depp vẫn ko theo dõi mọi người người nào khác hoặc thích mọi người bài xích đăng nào trên tài khoản này.

Depp vẫn mở tài khoản vài ngày sau lúc bồi thẩm đoàn Virginia đưa ra phán quyết anh được bồi thường 10 triệu USD trong vụ kiện phỉ báng ngăn chặn Amber Heard trong một bài xích báo năm 2018 mà cô viết mang đến The Washington Post.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bài xích báo này, nữ diễn viên tự xưng là “nhân vật thay mặt thay mặt thay mặt mang đến hành vi lạm dụng gia đình”, nhưng ko kể tới tên Johnny Depp. hàng ngũ pháp lý của Depp nói rằng Heard vẫn “dàn dựng câu truyện với kỳ vọng tạo ra dư luận tích rất và xúc tiến sự nghiệp của cô ý”.

Depp vẫn và đang rất được bồi thường 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại, số tiền này vẫn và đang rất được thẩm phán giảm xuống còn 10,4 triệu USD theo những giới hạn của luật tiểu bang liên quan tới những thiệt hại trừng trị.

Một nguồn tin nói với tờ New York Post hôm thứ Hai rằng Depp, người hiện đang tham gia chuyến lưu diễn music thuộc Jeff Beck, hiện đang tập trung vào music và thư giãn sau những lo lắng mệt mỏi do phiên tòa mang lại.

Depp đang nhắm tới việc cuối thuộc sẽ quay trở lại sự nghiệp điện hình họa của tôi và kỳ vọng anh sẽ mang thể tiếp tục nó trong tương lai.

Việc Depp tham gia TikTok diễn ra sau lúc anh nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người tiêu dùng trên nền tảng này trong thời kì tiêu dùng thử. Theo công tía tính tới thứ Hai, hashtag #JohnnyDepp vẫn mang hơn 33,5 tỷ lượt xem và #JusticeforJohnnyDepp mang đôi mươi,hai tỷ lượt xem. Trong lúc đó với Amber Heard, một hashtag châm biếm #AmberTurd vẫn thu về 4,3 tỷ lượt xem, trong lúc cụm từ #JusticeforAmberHeard mang 85,9 triệu lượt xem.

Leave a Comment