JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean Aquarium Đến Thiên đường Biển Yokohama Hakkeijima – Lãi suất

Rate this post

Du khách thâm nhập vào nhà tù để giúp Jolyne thông qua các cuộc biểu tình tem, triển lãm, triển lãm động vật biển, hàng hóa, v.v.


JoJo’s Bizarre Adventure: Stone OceanNhà tù Green Dolphin Street, còn được gọi là Thủy cung, đang nhận được sự hợp tác với Thiên đường biển Hakkeijima của Yokohama từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 30 tháng 11, được gọi là “SOS từ Thủy cung.”

Thiết lập như sau: bạn, khách truy cập, là một đại lý thuộc Tổ chức Speedwagon. Bạn đã được giao nhiệm vụ thâm nhập vào nhà tù để hỗ trợ Jolyne Cujoh.

Sự hợp tác bao gồm một cuộc biểu tình đóng dấu, nơi du khách có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng cách thu thập các từ khóa rải rác xung quanh cơ sở; một cuộc triển lãm về các sinh vật dưới nước ngoài đời thực đã truyền cảm hứng cho các khán giả trong JoJo’s Bizarre Adventure; một chương trình biểu diễn động vật biển sử dụng các đạo cụ lấy cảm hứng từ Đĩa đứng; và các mặt hàng và hàng hóa mới lạ độc quyền.

Netflix ra mắt 12 tập đầu tiên của JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean anime trên toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Phần thứ hai khởi chiếu vào ngày 1 tháng 9.

Nguồn: Trang web của Hakkeijima Sea Paradise, Anime! Anime!


Leave a Comment