Joker ‘ko sở hữu cửa ngõ’ trong phim riêng của Harley Quinn

Rate this post

Trong trailer mới, Harley Quinn bất thần hóa chị đại, vui vẻ mặt hội chị em sau lúc phân tách tay Joker. 

Đêm qua, hãng Warner Bros tung trailer trước hết mang lại Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn). Nếu trong Suicide Squad, Harley Quinn (Margot Robbie) bị phân phối, luôn nghe lời thậm chí bị Joker lợi dụng mang lại mục đích riêng, thì trong phim riêng, cô nàng sẽ thoát khỏi mẫu bóng của gã hề điên loạn, lột xác thành người phụ nữ mạnh mẽ lãnh đạo hội chị em. 

Joker 'không có cửa' trong phim riêng của Harley Quinn

Ngay đầu trailer, Quinn sẽ mang lại thấy thêm thêm cô và Joker sẽ phân tách tay. Nữ quái giảm phăng mái tóc nhuộm xanh hồng, thay đổi phiên bản thân để tìm khởi đầu mới. Cô nàng tập hợp được một nhóm do hữu toàn nữ giới khái quát tất cả Black Canary, Huntress, Renee Montoya để giải cứu giúp cô ốm Stavrou Cain khỏi tên trùm Black Mask. 

Harley Quinn vẫn lắm chiêu, nổi loạn và điên cuồng như trong Suicide Squad nhưng ko còn bi lụy trước người tình. người trong gia đình trai cũ Joker ko xuất hiện trong trailer ngoại trừ cảnh Quinn phi dao vào tranh vẽ nhân vật này.

Trong một buổi phỏng vấn năm ngoái, nữ diễn viên Margot Robbie san sẻ: “Tôi sẽ mang ra ý tưởng một cỗ phim truyện truyền hình dãn nhãn R kể về băng đảng nữ. do tôi nghĩ rằng Harley Quinn muốn thiết sở hữu đồng minh. Cô đó thích kết nối với mọi người nên tốt nhất đừng bắt nhân vật này phải độc lập trong phim”. Đúng như lời mô tả của Robbie, Harley Quinn vui vẻ trong chuyến phiêu lưu thuộc những người người trong gia đình mới mà ko bận tâm tới sự thiếu vắng của tình cũ Joker.

Hội chị em của Harley Quinn, từ trái qua: Renee Montoya, Huntress, Cassandra Cain và Black Canary.

Hội chị em của Harley Quinn, từ trái qua: Renee Montoya, Huntress, Stavrou Cain và Black Canary.

Bộ poster sặc sỡ được hãng phim tung ra hôm qua.

cỗ poster sặc sỡ được hãng phim tung ra hôm qua.

Birds of Prey dự kiến ra rạp ngày 7/hai/2020.

Thúy Anh

Leave a Comment