JUJUTSU KAISEN 0 được xác nhận là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 6 trên toàn thế giới

Rate this post

TUYỆT VỜI 0

Đã gần một năm kể từ khi JUJUTSU KAISEN 0 đã ra rạp ở Nhật Bản, giới thiệu đến người hâm mộ Yuka và Rika và những gì có thể xảy ra trong tương lai của loạt phim. Mặc dù bộ phim hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll trên toàn thế giới, Toho công bố hôm nay mà JUJUTSU KAISEN 0 sẽ được phát hành trên Amazon Prime Video bên trong Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 và cùng với tin tức đã đưa ra bản cập nhật chính thức về doanh thu phòng vé trên toàn thế giới cho bộ phim.

Bên ngoài Nhật Bản, JUJUTSU KAISEN 0 đã được phát hành tại 89 quốc gia và khu vực, thu về 12,7 tỷ yên trên 10,67 triệu vé bán ra. Bao gồm tổng doanh thu phòng vé Nhật Bản là 13,8 tỷ yên (121,15 triệu đô la Mỹ), đưa bộ phim đạt tổng doanh thu toàn cầu là 26,5 tỷ yên (196,17 triệu đô la Mỹ).

Trong khi JUJUTSU KAISEN 0 có thể không phải là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm tại Nhật Bản, vì danh hiệu đó hiện đang được nắm giữ bởi Phim One Piece Đỏ, đây là phim có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại tại quốc gia này, cũng như phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 9. trên toàn thế giới, JUJUTSU KAISEN 0 là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại đẩy Makoto Shinkai Thời tiết với bạn xuống vị trí thứ 7 và là phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ 4 tại Hoa Kỳ.

CÓ LIÊN QUAN: JUJUTSU KAISEN 0 Anime Film Nhật Bản Blu-ray và DVD lập kỷ lục ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần

JUJUTSU KAISEN 0 Áp phích tiếng Anh

Crunchyroll đã phát sóng phần đầu tiên của JUJUTSU KAISEN TV anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, sau đó cũng phát hành bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện. Crunchyroll đã phát hành bộ phim hoạt hình tiền truyện JUJUTSU KAISEN 0 tại các rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 3, với Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand và một số quốc gia châu Âu chọn lọc sẽ được chiếu đến hết tháng 3 và tháng 4. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến JUJUTSU KAISEN 0 trên nền tảng của nó.

mùa thứ hai của JUJUTSU KAISEN sẽ là ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào năm 2023 với MAPPA xác nhận rằng họ sẽ trở lại với tư cách là hãng phim phụ trách anime, mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt nào được xác nhận.

Nguồn: Web cũ

Jujutsu Kaisen

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment