Megaton Musashi TV Anime trì hoãn tập 19 để giữ chất lượng

Rate this post

Megaton Musashi

Nhượng quyền đa phương tiện dành cho trẻ em Megaton Musashi đang chuẩn bị cho việc phát hành Megaton Musashi X trên PlayStation 4 và Nintendo Switch vào tuần tới, bộ anime của nó sẽ tạm nghỉ trong tuần đó để đội ngũ sản xuất đằng sau nó có thể “duy trì chất lượng của câu chuyện chính.”
tập 19 của Megaton Musashi đã được lên lịch phát sóng vào thứ Sáu tuần này tại Nhật Bản nhưng thay vào đó đã bị lùi lại đến ngày 2 tháng 12. Tập 18 sẽ được phát sóng lại vào tuần này thay cho tập mới. Đây là lần hoãn chiếu thứ hai của loạt phim này, với tập 18 bị hoãn chiếu hai tuần vì lý do tương tự. Đội ngũ đã xin lỗi vì sự chậm trễ liên tục và nói rằng họ có kế hoạch phát sóng các tập liên tiếp sau tập 19, với lịch phát sóng sau Tết sẽ được xác nhận.

CÓ LIÊN QUAN: Megaton Musashi X chơi miễn phí ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12

Mùa thứ hai của Megaton Musashi Anime truyền hình được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10 tại Nhật Bản từ Đồng hồ yêu quái đạo diễn phim Shigeharu Takahashi tại OLM, với các tập phát trực tuyến trên kênh YouTube Cấp 5 và Bandai sau khi phát sóng. Hiện tại không có phiên bản tiếng Anh của bộ truyện. Đây là tóm tắt về những gì Megaton Musashi nói về:

Ở một thị trấn bình thường, có những người sống cuộc sống yên bình và viên mãn. Nhưng họ không biết rằng đó là một nền hòa bình giả tạo. Sự thật chưa kể là … trái đất đã bị hủy diệt và 99,9% loài người đã bị xóa sổ bởi một lực lượng ngoài hành tinh bí ẩn từ ngoài vũ trụ có tên là “Dracters”. Cuối cùng, một lỗ lớn đã được khoan trên trái đất và biến thành một môi trường thích hợp cho người ngoài hành tinh sinh sống. Con người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trốn trong những nơi trú ẩn để thoát khỏi sự theo dõi của chúng. Chờ đợi ngày hồi sinh mà họ không biết khi nào sẽ đến… Những cư dân của nơi trú ẩn Ixia đã bị xóa ký ức về ngày hủy diệt, và sống một cuộc sống bình thường trong niềm hạnh phúc vô minh. Tuy nhiên, một số trong số họ, “những người được chọn” đã trở thành phi công, lái những con robot khổng lồ có tên “Rogue” và chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Hôm nay, một phi công mới khác được chọn…

Nguồn: Megaton Musashi trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment