JUJUTSU KAISEN 0 Phim hoạt hình Nhật Bản Blu-ray và DVD của Nhật Bản đã tạo nên kỷ lục số 1 ra mắt trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần

Rate this post

Blu-ray và DVD phổ biến JUJUTSU KAISEN 0 anime film đã được phát hành tại Nhật Bản vào tuần trước, đưa câu chuyện của Yuta và Rika đến với những ngôi nhà trên khắp đất nước. Trang web theo dõi bán hàng của Nhật Bản Oricon báo cáo hôm nay bộ phim đã phá kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên vào năm 2022 ở tất cả các hạng mục, vượt trội so với những bộ phim như My Hero AcademiaCô gái và xe tăng.

CÓ LIÊN QUAN: JUJUTSU KAISEN Season 2 TV Anime Chia sẻ Teaser Visual mới nhất

Bắt đầu với DVD, phiên bản thông thường của JUJUTSU KAISEN 0 đã bán được 30.000 bản trong tuần đầu tiên, với phiên bản cao cấp bán được 28.000 bản. Cả hai bản phát hành lần lượt đứng ở vị trí thứ nhất và thứ hai trên Bảng xếp hạng DVD hàng tuần tổng thể cũng như bảng xếp hạng DVD anime. Nó cũng vượt qua My Hero Academia World Heroes ‘Mission’ DVD Plus Ultra Edition là DVD anime bán chạy nhất năm 2022 trong tuần đầu tiên phát hành.

Trên bảng xếp hạng Blu-ray, phiên bản sang trọng của JUJUTSU KAISEN 0 đã bán được 65.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành trong khi ấn bản thông thường của bộ phim đã bán được 27.000 bản. Cả hai đều lần lượt xếp hạng một và hạng hai trên Bảng xếp hạng Blu-ray hàng tuần. Phiên bản sang trọng có vinh dự vượt qua Cô gái và xe tăng Đêm chung kết tập 3 (Phiên bản Đặc biệt) trong tuần đầu tiên bán được, là 41.000 bản.

Áp phích tiếng Anh của JUJUTSU KAISEN 0

Các JUJUTSU KAISEN anime sẽ là trở lại vào năm 2023 sau phần phim tiền truyện của loạt phim JUJUTSU KAISEN 0 đưa vào hơn 24,25 tỷ yên (khoảng 180 triệu đô la Mỹ) trên khắp thế giới. Crunchyroll đang phát trực tuyến cả mùa đầu tiên của anime do MAPPA sản xuất cùng với anime film. Crunchyroll mô tả bộ truyện như vậy:

Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp đã bị tấn công bởi những lời nguyền, anh ta đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, nhận lời nguyền vào linh hồn của chính mình. Kể từ đó, anh ta chia sẻ một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi những phù thủy quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền … và do đó bắt đầu câu chuyện anh hùng của một cậu bé trở thành một người xua đuổi lời nguyền, một cuộc sống từ mà anh ta không bao giờ có thể quay lại.

Nguồn: Oricon

Jujutsu Kaisen

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment