Jun Vũ muốn làm ‘đả nữ’ nhưng lại bị đuổi đánh liên tục trong phim mới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Được kỳ vọng trổ tài võ thuật trong lần đầu đóng phim hành động nhưng Jun Vũ bị nạp năng lượng đòn khá nhiều trong ‘khóa xe trăm tỷ’.

Sau Thu Trang – Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ – Anh Tú là cặp diễn viên cơ bản phần lớn còn sót lại được hé lộ của phim khóa xe trăm tỷ. Trong phim, Jun Vũ vào vai Hồ Phương – thiếu nữ gặp nhiều khó khăn, liên tục phải trốn chạy và lo lắng mang đến an nguy của những người thân dạng thân. Anh Tú vào vai Dũng, một chàng trai thiếu thốn vật hóa học. Tình cờ gặp nhau, Hồ Phương và Dũng bị cuốn vào những câu truyện bi hài.

Chìa khóa trăm tỷ BTS Jun Vũ Anh Tú

Jun Vũ – Anh Tú trên trường quay phim ‘khóa xe trăm tỷ’.

thân thuộc qua những phim tình cảm lãng mạn, Jun Vũ lần đầu đóng phim hành động – hài. Jun Vũ ban sơ khoe với đạo diễn Võ Thanh Hòa rằng cô biết võ và hỏi xem vai diễn của tôi sở hữu nhiều cảnh đánh đấm trên phim hay ko. Kết quả, nhân vật Hồ Phương của cô ấy bị truy đuổi và bị đánh liên tục, ko được đánh người nào. “Tôi bị đánh man rợ”, Jun Vũ miêu tả về trải nghiệm lần đầu đóng phim hành động.

Jun Vũ tấn công nhân vật của Anh Tú trong một phân cảnh.

Jun Vũ tiến người lao động vật của anh ý Tú trong một phân cảnh.

Kết đôi với Jun Vũ, Anh Tú quan sát, hỏi chuyện vì hữu về trải nghiệm thiếu tiền thuê nhà để tìm xúc cảm vào vai Dũng. Lần đầu làm việc số đông số lượng dân số sống, Anh Tú đang quan tâm khả năng Jun Vũ đặt nhiều thắc mắc về vai diễn. Anh nghĩ là lúc người thân diễn đòi hỏi cao về nhân vật, anh cũng tiếp tục đào sâu hơn nhân vật của tôi.

Jun Vũ cảm thấy Anh Tú ban sơ tương đối nhát. Nhưng sau thời kì hợp tác, cô thấy thoải mái lúc diễn số đông số lượng dân số sống với anh. Hàng ngày, họ gặp nhau ở văn phòng của đạo diễn để đọc thoại, tập diễn. Mỗi lúc một trong số họ tìm được ý tưởng mới mang đến nhân vật, họ thuộc phân tích tỉ mỉ. Anh Tú cũng tập thêm võ thuật, hành động với Kiều Minh Tuấn. Ngoài những hình hình hình Hình ảnh hứa hò ngọt ngào được tung ra trong thời gian thời điểm cuối năm ngoái, đôi bạn trẻ Jun Vũ – Anh Tú được tiết lộ thêm cảnh xung đột trên phố thị trấn.

khóa xe trăm tỷ được thực hiện vì đạo diễn Võ Thanh Hòa, người xếp sau thành công của phim trăm tỷ Chị Mười phụ thân: 3 ngày tử sinh. Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Anh Tú gặp lại nhau và gặp lại đạo diễn Võ Thanh Hòa sau Chị Mười phụ thân: 3 ngày tử sinh, còn Jun Vũ là nhân tố mới tham gia ê-kíp này. Phim dự kiến ra rạp toàn quốc vào hè này.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.