Junji Ito Maniac Anime thiết lập để gây sợ hãi vào ngày 19 tháng 1 Công chiếu

Rate this post

Tuyển tập truyện tiếp theo của Junji Ito được chuyển thể thành anime bắt đầu từ ngày 19 tháng 1 năm 2023, trên Netflix trên toàn thế giới, người phát trực tuyến tiết lộ ngày hôm nay cùng với bản xem trước của chủ đề hoạt hình mở đầu và đĩa đơn “Paranoid” của MADKID, nhiều nhân viên hơn sẽ mang đến Junji Ito Maniac: Tales of the Macabre đến một cuộc sống rất kinh khủng.


CÓ LIÊN QUAN: Moonrise, Onimusha và nhiều anime mới khác được ra mắt trong sự kiện Tudum Nhật Bản của Netflix

Người phát trực tiếp cũng xác nhận rằng các nhân viên từ anime Junji Ito Collection sẽ trở lại với Junji Ito Maniac: Tales of the Macabre anime tại Studio DEEN, bao gồm đạo diễn kiêm thiết kế nhân vật Shinobu Tagashira, nhà soạn nhạc loạt phim Kaoru Sawada, nhà soạn nhạc Yuki Hayashi và giám đốc âm thanh Hozumi Goda.

Cùng với Tales of the Macabre, tác phẩm của Ito trước đây đã truyền cảm hứng cho những điều đã nói ở trên Bộ sưu tập Junji Ito anime vào năm 2018 với sự chuyển thể từ Uzumaki manga hiện đang được phát hành cho Adult Swim.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment