Sự tái sinh của vị thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime tiết lộ thông tin chi tiết về đoạn giới thiệu, dàn diễn viên và bài hát chủ đề

Rate this post

Tiêu đề anime Sự tái sinh của Thầy trừ tà mạnh nhất ở Thế giới khác

Anime giả tưởng sắp ra mắt Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác gợi lên đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên của nó vào ngày hôm nay, thể hiện một cuộc phiêu lưu sử thi được thực hiện bởi một nhóm tinh thần. Một dàn diễn viên bổ sung và thông tin bài hát chủ đề cũng đã được phát hành.

Giới thiệu tóm tắt

CÓ LIÊN QUAN: Sự tái sinh của Thầy trừ tà mạnh nhất ở Thế giới khác Anime đã phát hành hình ảnh chính cho buổi công chiếu tháng 1 năm 2023

Kaede Hondo BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình.) tham gia với vai Fiona Urd Alegreif.


angela (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! OP) sẽ biểu diễn “RECONNECTION” cho chủ đề mở đầu của anime, trong khi dàn diễn viên Azumi Waki ​​(Efa), Nene Hiede (Amu) và Akari Kito (Mabel) sẽ biểu diễn “Link” cho chủ đề kết thúc với tư cách là các nhân vật tương ứng của họ.


CÓ LIÊN QUAN: K Creator GoRA Pens Anime gốc AYAKA để phát sóng năm 2023

Dựa trên light novel của Kosuzu Kiichi và Sisoe, Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác đang được chỉ đạo chính bởi Nobuyoshi Nagayama (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan) và được đạo diễn bởi Ryosuke Shibuya tại Studio Blanc, với sự tham gia của Toko Machida (Kemono Michi: Trỗi dậy), thiết kế nhân vật của Masayoshi Kikuchi và Sayaka Ueno, và âm nhạc của Alisa Okehazama (Con thú quái).

Crunchyroll, ai sẽ là mô phỏng anime từ tháng 1 năm 2023, mô tả loạt phim như sau:

Bạn không thể hạnh phúc nếu bạn chỉ mạnh mẽ, ngay cả khi bạn là người trừ tà mạnh nhất trên thế giới. Nhà trừ tà Haruyoshi Kuga, được gọi là thiên tài vô song, bị phản bội bởi Triều đình và sắp chết. Quyết tâm để được hạnh phúc trong kiếp sau của mình, anh ta sử dụng một kỹ thuật luân hồi bí mật mà anh ta đã tạo ra và tái sinh ở một thế giới khác. Và vì vậy anh ấy nhận được một cái tên mới, Seika, và một cuộc sống mới.

“Cái tôi thiếu ở kiếp trước là sự xảo quyệt. Ở kiếp này, tôi sẽ toan tính hơn và tìm kiếm hạnh phúc.” Với những kỹ thuật trừ tà mạnh nhất và những con quỷ mạnh mẽ hợp tác với anh ta, điều gì đang chờ đợi anh ta? Cuộc sống yên bình mà anh ấy muốn, hoặc …. Đây là khởi đầu của một câu chuyện chưa ai từng thấy trước đây: câu chuyện về người trừ tà mạnh nhất trong một thế giới giả tưởng.

Nguồn: Twitter chính thức (1, 2, 3)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment