Junji Nishimura, Anime truyền hình giả tưởng Hikari no Ō của Mamoru Oshii ra mắt thêm nhân viên, ra mắt tháng 1 – Tin tức

Rate this post

Anime truyền hình của Rieko HinataAkihiro Yamada‘S Hikari không Ō Loạt tiểu thuyết giả tưởng (The Firecatcher Lord) đã công bố thêm nhiều nhân viên, ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và một hình ảnh teaser vào thứ Tư.

Các nhân viên mới được công bố là:

Câu chuyện của bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh ở một thế giới hỗn loạn sau Chiến tranh cuối cùng tận thế của nhân loại. Một khu rừng vĩ đại, đầy rẫy những sinh vật rực rỡ và những con thú sa đọa khác, bao phủ thế giới, và nhân loại sống trong những cộng đồng nhỏ được bảo vệ. Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong Cuộc chiến cuối cùng, con người tự phát bùng cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con chim cánh cụt, và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những người lính bắt lửa cầm liềm, những người dũng cảm vào sâu trong khu rừng lớn. Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là “Firecatcher Lord”, một người sẽ có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi ngàn năm, “Tia lửa lang thang” đã bay trên bầu trời kể từ khi nó được gửi đi. trước Cuộc chiến cuối cùng, nhưng bây giờ đang trở lại trái đất.

Câu chuyện bắt đầu với Tōko, một cô gái trẻ đến từ một thị trấn làm giấy, người đã tìm thấy mình trong khu rừng cấm, bị tấn công bởi những con mồi, khi một chiếc đui lửa lao đến để bảo vệ cô. Ở một nơi khác, một cậu bé sinh ra ở thủ đô tên là Kōshi đã che chở cho em gái của mình sau khi mất mẹ vì chất độc nhà máy.

Junji Nishimura (Ranma ½, Bạn đang bị bắt giữ: Hình ảnh chuyển động, Những giọt nước mắt chân thành, Vladlov) đang đạo diễn anime tại Signal.MD (Phục hồi MMO Junkie, Công chúa ngủ trưa, Xứ sở thần tiên), và Mamoru Oshii (Ma trong vỏ, Trứng thiên thần, Jin-Roh – Lữ đoàn sói, Blood: The Last Vampire, Vladlov) đang giám sát và viết kịch bản. Kênh truyền hình đăng ký trả phí WOWOW sẽ phát anime.

Hinata đã ra mắt cuốn sách đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12 năm 2018, với hình ảnh minh họa của Mười hai vương quốc người vẽ tranh minh họa và RahXephon nhà thiết kế nhân vật Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ truyện vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Comment