Kabesa Doujinsakka no Nekoyashiki-kun wa Shouninyokkyou wo Kojiraseteiru BL Drama Gets Teaser Trailer

Anime - Manga
Rate this post

Kênh YouTube chính thức cho bộ phim truyền hình hành động trực tiếp chuyển thể sắp tới trong manga BL của Kazuki Minamoto Kabesa Doujinsakka no Nekoyashiki-kun wa Shouninyokkyou wo Kojiraseteiru (Nghệ sĩ doujinshi vòng tròn trên tường Nekoyashi-kun có một mong muốn được chấp thuận xoắn), Kabe Koji nói ngắn gọn là đã đăng một đoạn trailer giới thiệu dàn diễn viên chính.

CÓ LIÊN QUAN: BL Manga Kabesa Doujinsakka no Nekoyashiki-kun wa Shouninyokkyou wo Kojiraseteiru Nhận Live-action Drama vào tháng 10
Và có thông tin xác nhận rằng bộ phim sẽ được khởi chiếu trên kênh truyền hình ABC (khu vực Kansai) vào ngày 3 tháng 10. Theo Twitter chính thức của bộ phim, quá trình quay phim đã được hoàn thành vào ngày 30 tháng 8. Chàng trai 24 tuổi. Koudai Matsuoka (Naruto Uzumaki trong Naruto Live Spectacle) được chọn vào vai Mamoru Nekoyashiki, khi đó 25 tuổi Masaki Nakao (Yamato Kazakiri / Đại bàng Zyuoh trong Doubutsu Sentai Zyuohger) đóng vai Issei Kazama.

Hình ảnh chính A:

Hình ảnh chính B:Tóm tắt:

Đối với Mamoru Nekoyashiki, một họa sĩ doujinshi, điều duy nhất đáp ứng được nhu cầu được chấp thuận của anh ấy là bán manga BL gốc của anh ấy tại khu Kabesa nổi tiếng (một phần dành cho các vòng tròn doujinshi nổi tiếng trên tường của địa điểm) và được độc giả công nhận tại sự kiện. Nhưng rồi một ngày, một điều gì đó xảy ra với anh ta!

Anh gặp Kazama Issei, một người bạn thời thơ ấu mà anh từng phải lòng, người hiện đang là một thần tượng nổi tiếng. Cuộc sống của họ ở những thế giới xa xôi lẽ ra không bao giờ phải vượt qua con đường, nhưng …. Bạn không thể rời mắt khỏi câu chuyện về hai người đàn ông trẻ tuổi lớn lên trong sự hiện diện của nhau!

Bìa tập 1 & 2 của Manga Tankobon:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của “Kabesa Doujinsakka no Nekoyashiki-kun wa Shouninyokkyou wo Kojiraseteiru” / Twitter

© ABC Mọi quyền được bảo lưu.

© Kazuki Minamoto / Tokuma Shoten

Leave a Reply

Your email address will not be published.