Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo TV Anime sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Nữ thần Mitama phải cố gắng hết sức để lấy lại sức mạnh toàn năng của mình trong một thế giới đã quay lưng lại với tôn giáo trong anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ bộ truyện tranh dựa trên tôn giáo của Aoi Akashiro và Hangetsuban Sonsho Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo. Những chi tiết đầu tiên về anime đã được công bố hôm nay, bao gồm dàn nhân sự chính, dàn diễn viên chính và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023!

Yuki InabaSự lạc lối của Học viện Quỷ vương tập 10 đạo diễn) cầm lái Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo với tư cách là đạo diễn trong loạt phim đầu tay của họ với Yoshifumi Sueda (Anh hùng DxD của trường trung học) giám sát. Tác giả ban đầu Aoi Akashiro đang viết phần sáng tác của bộ truyện cùng với Kaori Yoshikawa (Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương tập 10 đạo diễn hoạt hình) với tư cách là người thiết kế nhân vật, chuyển thể nghệ thuật manga thành hoạt hình. Hoạt hình sẽ được sản xuất tại Studio Palette.

Dàn diễn viên chính của Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo bao gồm:

Junya Enoki JUJUTSU KAISEN) trong vai Yukito Urabe

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo

Akari Kito (Nezuko Kamado trong Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba) trong vai Mitama

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo

CÓ LIÊN QUAN: Manga Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudo được chuyển thể thành TV Anime

Các Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudo Anime truyền hình sẽ được phát sóng vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment