KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea TV Anime Tập 4 bị hoãn đến ngày 15 tháng 12

Rate this post

Trang web chính thức của KanColle Season 2: Let6’s Meet at Sea Hôm nay, TV anime đã thông báo rằng tập thứ tư, dự kiến ​​phát sóng vào tối nay, sẽ bị hoãn lại do “hoàn cảnh sản xuất”. Tập phim hiện sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 15 tháng 12 với các tập từ một đến ba sẽ được phát sóng thay cho các tập mới trong ba tuần tới.

CÓ LIÊN QUAN: KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea TV Anime kỷ niệm buổi ra mắt hôm nay với hình ảnh mới


Báo cáo cũng nói rằng thời gian phát sóng tiếp theo cho các tập trong tương lai sẽ được xác nhận sau trên các tài khoản chính thức của bộ phim.

KanColle Phần 2: Gặp nhau trên biển được đặt trong một liên tục khác với ban đầu KanColle sê-ri và phim, cùng với việc có một đội ngũ nhân viên mới, một studio mới mà họ làm việc và các diễn viên lồng tiếng mới. Bộ phim được đạo diễn bởi Kazuya Miura và sản xuất hoạt hình bởi Engi. Bộ phim được công chiếu vào ngày 3 tháng 11 và kéo dài tám tập, với Crunchyroll phát trực tuyến bộ phim.

Crunchyroll hiện đang phát sóng 2015 KanColle TV anime và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người đã mất quyền kiểm soát các đại dương vào tay “hạm đội biển sâu”, hy vọng duy nhất để chống lại mối đe dọa này là Kanmusu, một nhóm các cô gái sở hữu linh hồn của tàu chiến Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Fubuki, một tàu khu trục đến căn cứ Chinjufu để luyện tập với các Kanmusu khác. Xem khi câu chuyện của họ mở ra!

Nguồn: Trang web chính thức của KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment