Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức nhận nút kim cương

Rate this post

Hôm nay (5/7), Sơn Tùng M-TP chính thức đạt được nút kim cương của YouTube khi đạt 10 triệu người đăng ký.

Kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP chính thức nhận nút kim cương

Chiều nay 5/7, cộng đồng fan của nam ca sĩ Sơn Tùng như vỡ òa cảm xúc khi thần tượng của mình đạt được cột mốc mới đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Cụ thể, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt đăng ký theo dõi từ người dùng khắp nơi. Thành tích này đã giúp chàng ca sĩ gốc Thái Bình trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được nút kim cương danh giá từ một trong những nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới.

Đây được xem là giải thưởng đáng nhớ đối với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP kể từ khi anh tái xuất vấp phải nhiều tranh cãi vào cuối tháng 4 năm nay. Được biết, từ những ngày trước, cộng đồng fanclub có tên Sky của anh chàng đã tích cực vận động trên các diễn đàn mạng xã hội để giúp anh chàng nhanh chóng đạt được thành tích này. Ngoài ra, việc Sơn Tùng M-TP trực tiếp “chơi lớn” tung phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc “Chẳng có ai bên cạnh” cũng giúp nam ca sĩ ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự cống hiến hết mình cho các các nghệ sĩ. sản phẩm âm nhạc của họ.

YouTube hiện là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa sản phẩm của các nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự quan tâm với lượt xem và tương tác cao, tranh nhau từng tấm vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

YouTube Buttons là giải thưởng dành cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng xem video.

Trong đó, nút bạc Youtuber cần ít nhất 100.000 lượt theo dõi. Tương tự, nút vàng là giải thưởng dành cho kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi trở lên, nút kim cương cần 10 triệu người đăng ký.

Được biết, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng có tốc độ tăng trưởng ổn định, lượt xem tăng lên từng ngày. Các MV của nam ca sĩ đều có lượng người xem cao nhất nhì showbiz Việt, leo top Trending YouTube, thu về hàng loạt thành tích khủng khác.

Leave a Comment