Kết nối công chúa! Re: Dive đón năm mới sớm!

Rate this post

Này, các hiệp sĩ! Mùa ma quái đã đến rồi đi, và chúng ta đang ở gần kỳ nghỉ lễ, vì vậy bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, phải không? Đúng vậy – đó là Năm Mới! Để chào mừng năm mới sắp đến, chúng tôi có rất nhiều sự kiện và nhân vật trong cửa hàng, cả mới và cũ. Hãy sẵn sàng để bắt đầu năm mới ngay trong thế giới Astraea!

Hãy bắt đầu mọi thứ với một tiếng nổ – và còn tiếng nổ nào tốt hơn là mang Princess Gala trở lại? Đứng đầu Gala công chúa là nhân vật giới hạn hoàn toàn mới, Karyl (Năm mới)! Nữ phù thủy của Hiệp hội Người sành ăn đã sẵn sàng chào đón năm mới với trang phục truyền thống phù hợp với mùa. Khả năng xử lý phép thuật của cô ấy vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hoàn chỉnh với bộ kỹ năng được cải tiến bao gồm Union Burst mới – New Year Burst – không chỉ gây sát thương phép thuật lớn cho một mục tiêu mà còn tăng lượng sát thương của cô ấy lên trên đó. Nếu bạn tìm ra cách sử dụng nó liên tiếp, thì bạn có thể gây ra một số sát thương lớn.

Hơn nữa, sự trở lại của Princess Gala cũng có nghĩa là sự trở lại của các nhân vật độc quyền trong Gala trước đó! Bạn sẽ có thể nhận được Christina, Muimi và Neneka trong khi Princess Gala đang hoạt động, nếu bạn chưa gặp những nhân vật mạnh mẽ này. Và tất nhiên, Princess Gala cũng là nơi có tỷ lệ rút thăm gấp đôi 3★ – điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng bắt gặp một trong những nhân vật được thèm muốn của Astraea hơn bình thường, cả cũ và mới. Bạn cũng sẽ có khả năng đổi điểm nhân vật cho Karyl (Năm mới), Christina, Muimi hoặc Neneka.

Princess Gala sẽ quay lại trong 72 giờ, từ 23:00 UTC ngày 3/12 đến 22:59 UTC ngày 6/12. Tuy nhiên, sau khi Gala kết thúc, các nhân vật dành riêng cho Princess Gala sẽ biến mất trong tương lai gần, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp!

Sau khi Gala kết thúc, Karyl (Năm mới) sẽ được chú ý lâu hơn một chút! Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn có thể nhận được Karyl (Năm mới). Là một nhân vật giới hạn, sau khi Focus Gachas và Galas đặc biệt này kết thúc, cô ấy sẽ không được thêm vào vòng quay Premium Gacha thông thường – vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng tốt nhất cơ hội này, nếu cần!

Cho dù bạn có được Karyl (Năm mới) thông qua Princess Gala hay trong Focus Gacha của cô ấy, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng 100 Mảnh ký ức để giúp đẩy nhanh quá trình thăng thiên cho cô ấy.

Karyl (Năm mới) Focus Gacha diễn ra trong bảy ngày, từ 6/12, 23:00 UTC, đến 13/12, 22:59 UTC. Nhận bản sửa lỗi Năm mới của bạn!

Cuối cùng, sau thời gian Karyl được chú ý, chúng tôi sẽ mang các nhân vật độc quyền của Năm mới năm ngoái trở lại trong một Prize Gacha mới! Thủ lĩnh của Twinkle Wish và người chữa bệnh thường trú của bang hội đã sẵn sàng để ăn mừng năm mới – tại sao không tham gia cùng họ?

Gacha giải thưởng Hiyori (Năm mới) và Yui (Năm mới) hoạt động giống như bất kỳ Gacha giải thưởng nào khác trước đây – nhưng để nhanh chóng làm mới lại, khi thực hiện rút thăm trên Prize Gacha, trước tiên bạn sẽ chọn một nhân vật để nhận phần thưởng. Những phần thưởng này có thể từ bất cứ thứ gì, từ Bùa thần thánh đến Mảnh ký ức bổ sung của nhân vật được chọn! Ngoài ra, tất cả các nhân vật được chú ý trong Prize Gacha sẽ được tăng tỷ lệ rút thăm – một cảnh tượng đáng hoan nghênh cho những nhân vật theo mùa như thế này!

Gacha giải thưởng Hiyori (Năm mới) và Yui (Năm mới) diễn ra trong sáu ngày, từ 13/12, 23:00 UTC đến 19/12, 22:59 UTC.

Có vẻ như Hiệp hội Bang hội đang tổ chức một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm Năm Mới! Họ đang thiết lập một cuộc đua đặc biệt xung quanh Landosol với bang hội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt cùng với danh hiệu bang hội may mắn nhất trong tất cả Landosol. Hãy sẵn sàng tham gia Hiệp hội Người sành ăn (và Suzume – các dòng về những gì tạo thành một “bang hội” ở đây hơi lỏng lẻo) khi họ chạy đua để giành được giải thưởng cao nhất đó!

Tìm đường đến vạch xuất phát để tham gia các trận đánh trùm độc quyền, độc đáo, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình ở ba độ khó khác nhau: Bình thường, Khó và Rất khó. Very Hard được coi là khó khăn nhất trong nhóm và chỉ có thể hoàn thành một lần mỗi ngày. Nếu bạn muốn thử thách nhiều hơn nữa, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một Trùm có độ khó Đặc biệt khác, với những thử thách và cơ chế độc đáo sẽ thử thách bạn theo những cách mới trong ba chế độ khác nhau. Tất nhiên, đối với mỗi ông chủ mà bạn giỏi nhất, bạn sẽ kiếm được phần thưởng xứng đáng cho những khó khăn của mình, chẳng hạn như Huân chương Chiến công, trang bị, v.v.

Tuy nhiên, để chiến đấu với các con trùm, bạn sẽ cần phải sử dụng Vé Boss. Những Vé Boss này có thể nhận được bằng cách hoàn thành các giai đoạn sự kiện, cũng như từ phần thưởng đăng nhập trong khi sự kiện đang diễn ra. Nếu bạn không đánh bại thành công một con trùm trong lần thử đầu tiên, đừng lo lắng – bạn có thể thử lại nhiều lần nếu cần và sát thương không gây chết người gây ra cho Trùm sẽ tiếp tục giữa các lần thử.

Nói về Suzume, cô ấy sẽ mặc bộ đồ đẹp nhất trong dịp Năm mới và tràn đầy năng lượng cho cuộc đua. Hãy nhớ cổ vũ cho Suzume (Năm mới) khi cô ấy vượt qua các trạm kiểm soát khác nhau trong suốt cuộc đua. Trong thời gian diễn ra sự kiện câu chuyện, bạn sẽ có thể chiêu mộ Suzume (Năm mới) sau khi đánh bại trùm ở độ khó Bình thường. Chỉ cần đảm bảo tham gia cuộc đua với Suzume (Năm mới) trước khi cô ấy cởi bỏ trang phục vu nữ.

Để có trải nghiệm bổ ích hơn nữa, chúng tôi cũng đang tăng tỷ lệ nhận được kinh nghiệm khi hoàn thành Nhiệm vụ Sự kiện. Trong thời gian diễn ra sự kiện, việc hoàn thành Nhiệm vụ Sự kiện sẽ mang lại gấp 1,5 lần kinh nghiệm bình thường, ngoài ra còn có thể nhận được Mana, vật phẩm và Vé Boss thông thường mà các nhiệm vụ này mang lại.

Gacha Huân chương Chiến thắng cũng quay trở lại sự kiện này! Hoàn thành các giai đoạn sự kiện, nhiệm vụ sự kiện và đánh bại các con trùm đã đề cập trước đó sẽ giúp bạn kiếm được Huy chương Chiến thắng, có thể đổi lấy vô số quà tặng. Có một loạt các nhóm phần thưởng được xác định trước, mỗi nhóm có một phần thưởng quan trọng – sau khi bạn cuộn phần thưởng quan trọng của nhóm hiện tại, bạn sẽ có cơ hội đặt lại phần thưởng và chuyển sang nhóm tiếp theo hoặc tạm dừng việc đặt lại để xóa tất cả các phần thưởng có thể. Dưới đây là những phần thưởng quan trọng bạn nên chú ý!

 • Đội hình 1: Mảnh ký ức của Kurumi x 20
 • Đội hình 2: Mảnh ký ức của Suzume (Năm mới) x 25
 • Đội hình 3: Mảnh ký ức của Kurumi x 30
 • Đội hình 4: Mảnh ký ức của Suzume (Năm mới) x 40

Chỉ cần nhớ – sau khi bạn đã trải qua bốn đội hình ban đầu, bạn sẽ không thể đặt lại đội hình đang hoạt động cho đến khi bạn nhận được tất cả các phần thưởng có thể có từ đội hình đang hoạt động hiện tại.

Sẵn sàng, thiết lập, bắt đầu! Sự kiện câu chuyện Landosol Guild Race sẽ diễn ra từ ngày 3/12, 23:00 UTC đến ngày 17/12, 22:59 UTC.

Rung chuông chào đón năm mới với bộ sưu tập Thiết bị độc đáo mới cho Điều ước lấp lánh. Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ mang đến Trang bị Độc đáo mới cho Hiyori (Năm mới), Yui (Năm mới) và Rei (Năm mới) để họ có thể lan tỏa không khí Năm mới đồng thời tăng sức mạnh cho những nữ anh hùng độc đáo này. Trang bị độc đáo cho Hiyori (Năm mới), Yui (Năm mới) và Rei (Năm mới) sẽ được mở khóa vào ngày 13 tháng 12 năm 2022, sau 9:00 UTC.

Hãy sẵn sàng cho một đêm dài đi chơi, bạn. Yukari đang thực hiện các vòng của mình và sẵn sàng cho sự thăng thiên 6★ của mình. Cô ấy sẵn sàng đưa các kỹ năng hỗ trợ và chữa bệnh của mình lên một tầm cao mới và muốn đưa bạn đi cùng. Bạn sẽ có thể nhận được Mảnh ký ức tinh khiết của Yukari bằng cách hoàn thành giai đoạn Rất khó 20-1. Nhớ lại rằng bạn cũng sẽ cần Princess Orbs từ Temple Trek để thăng cấp cho nhân vật của mình. *Lưu ý* Quá trình này không thể đảo ngược.

Giai đoạn Nhiệm vụ Chính Rất Khó 20-1 và thăng hoa 6★ cho Yukari sẽ được mở khóa vào ngày 3/12 lúc 9:00 UTC.

Khi bạn sắp hết tài nguyên trên nhiều tài nguyên, hãy lấp đầy trong các chiến dịch giảm gấp đôi trong thời gian giới hạn siêu thú vị của chúng tôi.

Để bắt đầu, việc giảm gấp đôi sẽ bắt đầu trong Nhiệm vụ thông thường. Hãy sẵn sàng nhân đôi trang bị, Mana và các vật phẩm khác khi hoàn thành Nhiệm vụ thông thường trong thời gian diễn ra chiến dịch. Chiến dịch Double Drop Nhiệm vụ Thông thường sẽ chạy từ 30/11, 13:00 UTC đến 5/12, 12:59 UTC và sau đó một lần nữa từ 11/12, 13:00 UTC đến 17/12, 12:59 UTC.

Đưa chúng ta trở lại tốc độ, “grot-hai” cũng sẽ quay trở lại. Trong Chiến dịch thả đôi nhiệm vụ Grotto Quest, bạn sẽ nhận được gấp đôi số lượng bình thuốc Mana và EXP khi bạn hoàn thành Nhiệm vụ Grotto. Khoảng thời gian nhân đôi này sẽ diễn ra từ ngày 6/12, 13:00 UTC đến ngày 13/12, 12:59 UTC.

Cuối cùng, nhận gấp đôi Mana trong Chiến dịch thả đôi Dungeon. Cơ hội đắc thắng này kéo dài từ 14/12, 13:00 UTC đến 20/12, 12:59 UTC.

Để dễ đọc và dễ tiếp cận, dưới đây là phiên bản tóm tắt của tất cả các bản cập nhật được công bố hôm nay. Cảm ơn bạn đã chơi Princess Connect! Re: Dive, Knights! Những chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ không có sẵn nếu không có sự hỗ trợ của tất cả các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thưởng thức Princess Connect! Re: Lặn!

Hẹn gặp lại ở Astraea, các hiệp sĩ!

— Trò chơi Crunchyroll

*Lưu ý: Tất cả các chi tiết sự kiện có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra thông báo trong trò chơi khi bắt đầu sự kiện để biết đầy đủ chi tiết.

 • Dạ hội Công chúa Karyl (Năm mới) (23:00 UTC ngày 3/12 đến 22:59 UTC ngày 6/12)
  • Tăng tỷ lệ tăng cho Karyl (Năm mới), cũng có sẵn để đổi qua điểm trao đổi nhân vật.
  • Nhân đôi tỷ lệ rút thăm cho các ký tự 3★ trong Dạ tiệc Công chúa Karyl (Năm mới).
  • Christina, Muimi và Neneka là những đơn vị giới hạn và sẽ chỉ có sẵn trong thời gian Princess Gala.
  • Karyl (Năm mới) là một đơn vị giới hạn và sẽ chỉ có sẵn trong Princess Gala và giai đoạn Focus Gacha sắp tới.
 • Karyl (Đêm giao thừa) Focus Gacha (12/6 11:00 tối đến 13/12 10:59 tối)
  • Tăng tỷ lệ tăng cho Karyl (Năm mới), cũng có sẵn để đổi qua điểm trao đổi nhân vật.
  • Karyl (Năm mới) là một đơn vị giới hạn và sẽ chỉ có sẵn trong thời gian Focus Gacha.
 • Phần thưởng Gacha Hiyori (Đêm giao thừa) & Yui (Đêm giao thừa) (13/12 23:00 đến 10:59 tối ngày 19/12)
  • Tỷ lệ tăng cho Hiyori (Năm mới) và Yui (Năm mới), cũng có sẵn để đổi qua điểm trao đổi nhân vật.
  • Hiyori (Năm mới) và Yui (Năm mới) là những đơn vị giới hạn và sẽ chỉ có sẵn trong thời gian Giải thưởng Gacha.
  • Nhận các giải thưởng đặc biệt bao gồm Bùa hộ mệnh và Mảnh ký ức khi rút Gacha Giải thưởng này.
 • Sự kiện Câu chuyện – Sẵn sàng, Chuẩn bị, Bắt đầu! Cuộc đua bang hội Landosol (12/3 11:00 tối đến 17/12 10:59 tối)
  • Có thể nhận được Suzume (Năm mới) dành riêng cho sự kiện.
  • Nhiệm vụ sự kiện mang lại 1,5 lần kinh nghiệm.
 • Trang bị độc nhất (Sau ngày 13/12 9:00 UTC)
  • Trang bị độc đáo được thêm cho Hiyori (Năm mới), Yui (Năm mới) và Rei (Năm mới).
 • Ra mắt 6★ nhân vật (Sau ngày 3/12 9:00 UTC)
  • Yukari hiện có thể mở khóa nhân vật 6★ của họ.
   • *Lưu ý* Khi một nhân vật được nâng cấp lên 6★, bạn không thể đảo ngược quá trình.
 • Chiến dịch giảm gấp đôi nhiệm vụ bình thường (30/11 13:00 UTC đến 5/12 12:59 UTC và 11/12 13:00 UTC đến 17/12 12:59 UTC)
 • Chiến dịch thả kép Grotto Quest (12/6 13:00 UTC đến 13/12 12:59 UTC)
 • Chiến dịch Double Drop Dungeon (14/12 13:00 UTC đến 20/12 12:59 UTC)

Leave a Comment