Kết nối công chúa! Re: Dive Tiếp tục Lễ hội với Illya (Kỳ nghỉ)!

Rate this post

Này, các hiệp sĩ! Nó bắt đầu giống như những ngày lễ, với sự cổ vũ của lễ hội và cuộc chạy đua để trở thành ông già Noel. Bây giờ bạn đã biết rằng Landosol không xem nhẹ kỳ nghỉ lễ: chúng tôi có nhiều sự kiện đặc biệt hơn được lên kế hoạch cho phần còn lại của tháng 11 dẫn đến tháng 12. Ồ, và toàn bộ “cao trào của câu chuyện chính” nữa. Điều đó quan trọng, tôi đoán vậy.

Mặc quần áo cho mùa, Illya (Holiday) đã sẵn sàng reo hò trong ngày lễ cổ vũ! Bộ công cụ của Illya luôn xoay quanh việc điều khiển HP của cô ấy – và điều đó không thay đổi với biến thể lễ hội mới của cô ấy. Illya vẫn gây ra một lượng lớn sát thương phép thuật, nhưng lần này các kỹ năng của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn khi HP của cô ấy gần cạn kiệt. Tuy nhiên, không giống như phiên bản thông thường, không có cách tích hợp sẵn nào để Illya tự phục hồi HP – vì vậy việc cân bằng lượng máu và lượng sát thương gây ra sẽ là chìa khóa thành công.

Không giống như Christina (Holiday) trước cô ấy, Illya (Holiday) không phải là một nhân vật bị giới hạn, điều đó có nghĩa là cô ấy vẫn sẽ được đưa vào vòng quay Premium Gacha sau khi Focus Gacha của cô ấy kết thúc. Tuy nhiên, Focus Gacha sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn có được cô ấy, với tỷ lệ rút thăm tăng lên và khả năng đổi điểm nhân vật cho cô ấy. Đánh dấu lịch của bạn cho phù hợp.

Focus Gacha Illya (Ngày lễ) diễn ra trong 11 ngày, từ 22/11, 23:00 UTC đến 3/12, 22:59 UTC.

Bạn đang đứng ở cuối con đường trước một tòa nhà gạch nhỏ. Xung quanh bạn là một khu rừng. Một dòng suối nhỏ chảy ra khỏi tòa nhà và chảy xuống một cái rãnh.

> đông

Bạn đang ở trong một tòa nhà, một ngôi nhà giếng cho một con suối lớn.

Có một cuốn sách nhỏ trên mặt đất.

> đọc tờ rơi

Bạn đọc tờ rơi. “Sự trở lại của Gacha cao cấp được đảm bảo 3★!” được viết trên đó bằng chữ lớn. Nó dường như mô tả một gacha đặc biệt có thể được thực hiện một lần trong thời gian chiến dịch với Premium Jewels, nơi bạn được đảm bảo nhận được ký tự 3★.

> ồ

Đúng? Gacha cao cấp được đảm bảo 3★ sẽ khả dụng từ ngày 22/11 lúc 11:00 tối đến ngày 28/11 lúc 10:59 tối.

Không có gì khiến bạn cảm thấy thích ngày lễ hơn là gửi và nhận quà. Để giúp mang lại không khí lễ hội và tinh thần cho đi, chúng tôi sẽ mang lại Chiến dịch rút thăm 10 lần miễn phí hàng ngày. Từ ngày 22/11, 13:59 UTC đến ngày 6/12, 22:59 UTC, bạn sẽ có thể rút 10 lần miễn phí một lần mỗi ngày cho đến tối đa 150 lần rút. Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để có được Illya (Ngày lễ) và reo hò cổ vũ trong ngày lễ! Hãy chắc chắn đăng nhập hàng ngày để không bỏ lỡ dịp lễ đặc biệt thú vị này.

Khi hoàng hôn buông xuống Landosol, kẻ chủ mưu đằng sau tất cả các âm mưu cho đến nay lộ rõ ​​bộ mặt và ý định thực sự của cô ta: Kaiser Toàn năng, quyết tâm giành lấy ngai vàng cho chính mình một lần và mãi mãi, và định hình thế giới theo cách mà cô ta thấy phù hợp.

Sự kiện câu chuyện đặc biệt này không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây. Để bắt đầu, bạn cần đọc đến Chương 15, Tập 6 của Câu chuyện chính. Làm điều này sẽ đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia sự kiện này, vì… bạn biết đấy, lý do cốt truyện, tiết lộ nội dung, v.v.

Các hiệp sĩ trên khắp thế giới sẽ kết hợp lực lượng của họ để đánh bại những người hầu đặc biệt, đáng tin cậy, được triệu tập từ giao điểm của sợi ngang và sợi dọc của chính thế giới. Những người hầu này là một loại đặc biệt – không chỉ cực kỳ khó đánh bại mà người chơi sẽ cần phải đánh bại nhiều người trong số họ để hạ thấp thanh máu trong toàn trò chơi cho mỗi người hầu. Khi họ lấy sức mạnh từ chính Kaiser Toàn tri, mỗi người bạn tốt nhất cùng nhau sẽ làm suy yếu quốc vương một chút. Hơn nữa, bạn sẽ bị hạn chế về những nhân vật và thành phần nhóm mà bạn có thể sử dụng cho mỗi người hầu. Mỗi người hầu sẽ kiểm tra khả năng sáng tạo và kỹ năng xây dựng nhóm của bạn – và để hỗ trợ điều này, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều nhân vật hỗ trợ để giúp đội của mình hợp tác.

Bạn sẽ nhận được một số lượng giới hạn “số lần” đánh bại những người hầu này khi bắt đầu sự kiện và sẽ nhận được nhiều hơn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tiếp tục đánh bại những người hầu của ông chủ này, ngay cả sau khi chúng hồi sinh nhiều lần, và bạn có thể khám phá ra cơ hội tấn công trực tiếp một Kaiser Toàn trí đã suy yếu. Không giống như những người hầu trước đó, đây là trận chiến đơn lẻ giữa bạn và cô ấy – đứng cuối cùng và đánh bại Kaiser Toàn trí để cứu Landosol.

Nếu phần thưởng “cứu thế giới” không đủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi lần bạn phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng khi một người hầu bị đánh bại hoàn toàn bởi tất cả mọi người cùng nhau đánh bại họ. Cuối cùng, cuộc đụng độ của bạn với Omniscient Kaiser cũng mang lại phần thưởng riêng, cũng như mở khóa phần còn lại của Chương 15 của Câu chuyện chính.

Chào mừng đến với Trận chiến Landosol cuối cùng. Số phận của thế giới nằm trong tay của bạn, Hiệp sĩ. Tốc độ thần thánh.

Sự kiện đặc biệt Trận chiến cuối cùng cho Landosol diễn ra trong tám ngày, từ 22/11, 23:00 UTC đến 30/11, 22:59 UTC. Đối với các Hiệp sĩ tham gia trò chơi sau khi thời gian sự kiện kết thúc hoặc đối với các Hiệp sĩ không tham gia vào phiên bản tính giờ của sự kiện này, cuộc chiến chống lại Omniscient Kaiser sẽ diễn ra sau đó, để mở khóa phần còn lại của Chương 15 của Câu chuyện chính .

Trên hết, chúng tôi cũng sẽ thêm các Nhiệm vụ Thông thường mới và phần thưởng được cập nhật, bao gồm Ngọc, Năng lượng, v.v. Chỉ cần đạt được các mục tiêu như đặt đồ đạc, nâng cấp nhân vật, đạt cấp độ người chơi và tuyển dụng nhân vật, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng loạt phần thưởng mới, bao gồm cả những viên ngọc quý để giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ lễ.

Các Nhiệm vụ Thông thường mới này và phần thưởng liên quan của chúng sẽ khả dụng từ ngày 1/12 bắt đầu lúc 14:00 UTC.

Algedi đã trở lại trong hình dạng đầy mê hoặc và sẵn sàng đối mặt với bạn một lần nữa! Chuẩn bị đội của bạn sẵn sàng chiến đấu với Starbeast of Capricorn. Tập hợp các đồng minh của bạn, lên kế hoạch cho các đội của bạn và bắt đầu thực hành các mốc thời gian đó, bởi vì Trận chiến bang hội tháng 11 sắp diễn ra! Làm việc với sự trợ giúp của các thành viên trong bang hội của bạn để đối đầu với những con quái vật quá mạnh để các nhà thám hiểm có thể xử lý một mình. Trận chiến bang hội tháng 11 có một cuộc so tài gồm năm tên trùm và bạn sẽ có thể thực hiện tối đa ba cuộc đụng độ mỗi ngày với bất kỳ tên trùm nào mà bang hội của bạn hiện đang tham gia, kiếm được một lần đụng độ cho mỗi 300 thể lực đã sử dụng. Sau khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ kiếm được Mảnh ký ức quý giá, Xu bang hội và Ngọc, tùy thuộc vào thành tích mà bang hội của bạn đã làm! Cấu trúc phần thưởng giống như trước đây, nhưng lần này bạn sẽ kiếm được Io Memory Shard.

Trận chiến bang hội tháng 11 diễn ra trong năm ngày, từ 25/11, 13:00 UTC đến 30/11, 07:59 UTC. Đừng quên đạt được những lượt truy cập đó ba lần một ngày! Những người bạn trong Bang hội của bạn sẽ thực sự đánh giá cao điều đó.

Một lần nữa, chúng tôi cũng đang chào đón các ngày lễ với bộ đồ nội thất theo chủ đề lễ hội mới và đã quay trở lại của chúng tôi. Trang trí hội quán của bạn bằng cách trang trí hội trường của bạn và lấp đầy nơi đó bằng quà, quả cầu tuyết, v.v.

Nội thất mới được thêm vào bộ như sau:

 • Gấu tuyết
 • Quả cầu tuyết lễ hội
 • nền lễ hội

Để thêm vào những món quà ngày lễ, chúng tôi cũng sẽ tăng cấp độ tối đa của đồ nội thất đặc biệt trong hội quán. Các đồ nội thất sau sẽ được tăng cấp tối đa từ 15 lên 16:

 • Bàn của Karin
 • bàn ăn nhẹ
 • Thiết bị tạo thuốc
 • Thiết bị tạo mana

Mức tối đa mới này cho đồ nội thất sẽ có hiệu lực vào ngày 24/11, 9:00 UTC và việc phát hành đồ nội thất lễ hội sẽ có hiệu lực vào ngày 22/11, 23:00 UTC.

Đừng lo lắng khi không có đủ tài nguyên dự phòng khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ lễ. Hãy lấp đầy trong tập hợp các chiến dịch thả kép thú vị của chúng tôi.

Trước hết, hãy nhận gấp đôi Mana trong Chiến dịch thả đôi Dungeon. Cơ hội vang dội này kéo dài từ 19/11, 13:00 UTC đến 26/11, 12:59 UTC.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ thu thập được nhiều quà tặng hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ mang lại Chiến dịch thả gấp đôi nhiệm vụ khó. Nhận gấp đôi Số mảnh ký ức, trang bị, Mana và các vật phẩm khác khi hoàn thành Nhiệm vụ khó trong thời gian diễn ra chiến dịch. Nhân đôi trong thời gian chiến dịch chạy từ 26/11, 13:00 UTC đến 30/11, 12:59 UTC.

Cuối cùng, hai lần giảm giá sẽ chuyển sang Sanctum Survey và Temple Trek. Dự trữ các vật phẩm từ đây để giúp mở khóa và tinh chỉnh tiềm năng tối đa của nhân vật của bạn thông qua Trang bị độc đáo và Thăng hoa 6★ của họ! Bạn sẽ có thể làm như vậy trong khi tăng gấp đôi số phần thưởng trong Nhiệm vụ khó vì chiến dịch cũng sẽ chạy từ 26/11, 13:00 UTC đến 1/12, 12:59 UTC.

Để dễ đọc và dễ tiếp cận, dưới đây là phiên bản tóm tắt của tất cả các bản cập nhật được công bố hôm nay. Cảm ơn bạn đã chơi Princess Connect! Re: Dive, Knights! Những chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ không có sẵn nếu không có sự hỗ trợ của tất cả các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thưởng thức Princess Connect! Re: Lặn!

Hẹn gặp lại ở Astraea, các hiệp sĩ!

— Trò chơi Crunchyroll

*Lưu ý: Tất cả các chi tiết sự kiện có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra thông báo trong trò chơi khi bắt đầu sự kiện để biết đầy đủ chi tiết.

 • Biểu ngữ tiêu điểm Illya (Ngày lễ) (22/11 23:00 UTC đến 3/12 22:59 UTC)
  • Tăng tỷ lệ tăng cho Illya (Ngày lễ), cũng có sẵn để đổi qua điểm trao đổi nhân vật.
 • 3★ Gacha cao cấp được đảm bảo (22/11 23:00 đến 28/11 22:59)
 • Chiến dịch 10 lần rút miễn phí hàng ngày (22/11 13:00 UTC đến 6/12 22:59 UTC)
 • Sự kiện đặc biệt Trận chiến cuối cùng của Landosol (22/11 13:00 đến 10:59 tối ngày 30/11)
 • Nhiệm vụ thông thường mới và phần thưởng cập nhật (Sau ngày 12/1 14:00 UTC)
 • Cập nhật nhà bang hội
  • Đồ nội thất mới và trả lại trong thời gian giới hạn được thêm vào Cửa hàng Guildhouse sẽ đến vào ngày 22/11 sau 23:00 UTC.
  • Cấp độ tối đa của đồ nội thất trong Nhà hội đặc biệt tăng lên 16 vào ngày 24/11, 9:00 UTC.
 • Trận chiến bang hội tháng 11 (25/11 1:00 chiều đến 30/11 07:59 UTC)
 • Chiến dịch thả hai lần trong ngục tối (19/11 13:00 UTC đến 26/11 12:59 UTC)
 • Chiến dịch giảm gấp đôi nhiệm vụ khó (26/11 13:00 UTC đến 30/11 12:59 UTC)
 • Chiến dịch Double Drop Khảo sát Sanctum & Temple Trek (26/11 13:00 UTC đến 1/12 12:59 UTC)

Leave a Comment