Chainsaw Man Tập 6 Kết thúc video Waltzes vào Địa ngục Escher

Rate this post

người đàn ông cưa máy

Chúng ta còn khoảng một giờ nữa là đến buổi ra mắt phim người đàn ông cưa máy tập 6 trên Crunchyroll, và trước đó chúng ta có cái nhìn đầu tiên về hoạt hình chủ đề kết thúc mở đầu chương mới nhất. Tập tuần này khép lại với “Điểm hẹn” của chim hoàng yếnvà hình ảnh động đi kèm phù hợp với bối cảnh của Khách sạn Morin.

CÓ LIÊN QUAN: Anime Chainsaw Man có sự tồn tại trong chủ đề kết thúc thứ năm của syudou

Hãy xem ED bên dưới—đĩa đơn đó là Hiện tại có sẵn trên các nền tảng khác nhau—và tìm kiếm người đàn ông cưa máy tập 6 lên sóng Crunchyroll hôm nay lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.


VIZ Media phát hành người đàn ông cưa máy manga bằng tiếng Anh, hiện đã có tất cả 11 tập của Phần 1. người đàn ông cưa máy Phần 2 đã bắt đầu đăng trên tạp chí manga kỹ thuật số Shonen Jump+, ứng dụng Shonen Jump và ứng dụng Manga Plus vào ngày 13 tháng 7. người đàn ông cưa máy tập 12, tập đầu tiên chứa Phần 2, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ này khi nó phát sóng ở Nhật Bản, mô tả nó như sau:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với Ác quỷ cưa máy tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” — một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment