Kevin Spacey tự tín minh chứng mình vô tội trước những cáo buộc tiến công tình dục

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: AP)

Nam diễn viên Kevin Spacey vẫn phản hồi trước thông tin anh sẽ bị cáo buộc tiến công tình dục ở Anh. Nam diễn viên đình đám một thời của Hollywood nói trong một tuyên phụ thân rằng ông sẽ ‘tự nguyện xuất hiện ở Vương quốc Anh ngay lúc sở hữu thể sắp xếp được và tự phòng thủ mình trước những cáo buộc này’. Ông ‘tự tín sẽ minh chứng mình vô tội’.

Nam diễn viên, 62 tuổi, sẽ bị cáo buộc với tứ tội danh tiến công tình dục đối với phụ thân người đàn ông – theo thông tin trong tháng này từ Crown Prosecution Service (CPS). Kevin cũng phải đối mặt với một cáo buộc khác là khiến mang đến một người tham gia vào hoạt động tình dục mà ko được sự đồng ý. những vụ việc được nghĩ rằng xảy ra ở London từ tháng 3 năm 2005 tới tháng 8 năm 2008 và ở Gloucestershire vào tháng 4 năm 2013.

Trong những trường hợp như thế này, lúc đương sự ko sống ở Vương quốc Anh, họ sở hữu thể lựa lựa quay lại đối mặt với cáo buộc – và nếu điều này ko xảy ra, những công tố viên sở hữu thể tìm khả năng khởi đầu thủ tục dẫn độ.

Spacey hiện vẫn trả lời những cáo buộc, nói rằng ông ‘tự tín’ rằng ông sở hữu thể minh chứng sự vô tội của tớ. Kevin nói với Good Morning America thông qua người phát ngôn: ‘Tôi rất Phân tích cao tuyên phụ thân của Cơ quan truy tố Crown, trong đó họ vẫn tỷ mỉ nhắc nhở giới truyền thông và công nó rằng tôi sở hữu quyền được xét xử công vì chưng và vô tội Tính đến lúc được minh chứng trái lại’.

‘Trong lúc tôi thất vọng với quyết định tiếp tục của tớ, tôi sẽ tự nguyện xuất hiện ở Vương quốc Anh ngay lúc sở hữu thể thu xếp và phòng thủ thành viên dạng thân trước những cáo buộc này, điều mà tôi tự tín sẽ minh chứng được sự vô tội của tớ’.

Kevin là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất toàn cầu, ông vẫn giành được giải Oscar mang đến vai diễn trong The Usual Suspects và American Beauty, và giải Quả cầu vàng mang đến màn trình diễn của ông trong loạt phim kinh dị phần lớn cơ bản trị House Of Cards (mùa cuối thuộc được quay mà ko sở hữu Kevin do những cáo buộc tiến công tình dục).

>>Xem thêm: Sao Sex and the thành phố sau bê bối tiến công tình dục: thành viên diễn giảm đứt quan hệ

Leave a Comment