khả năng lựa lựa nội y thích hợp với hình dáng thân thể nam giới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phần to đàn ông ko quan tâm tới kiểu dáng đồ lót, miễn mặc được là mặc, nhưng nó tác động nên nói tới hứng thú thể hóa học của những người suốt một ngày lâu năm.

Dưới đây là tứ kiểu nội y phổ biến hóa của nam giới và nó sở hữu tác dụng khác nhau. Vì vậy, hãy tham khảo để lựa lựa lựa loại quần thích hợp với người.

Brief: phù thống nhất với nam giới thấp nhỏ nhỏ hoặc sở hữu đùi dày

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới

Nếu thuộc típ người thấp và người thấy rằng những kiểu quần boxer sở hữu xu hướng lấn lướt hình thể của tớ, thì brief sẽ thích hợp hơn với người. Kiểu nội y này cũng tốt mang đến những người mập vững hẳn và cơ bắp vì đùi to khó sở hữu thể thoải mái với boxer hoặc trunk.

Ngoài ra, nếu “dương vật nhỏ” của những người thuộc size to, thì mặt trước nội y luôn phải đủ thoải mái để nâng đỡ nó. Kiểu quần brief rất hữu ích trong trường hợp này, hơn mọi người kiểu đồ lót nào khác.

Boxer: phù thống nhất với nam giới sở hữu thân hình tròn, rất cao hoặc sườn xương to

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới - 1

Boxer là kiểu quần tương tự quần short mặc ở nhà của nam giới, nhưng ngắn hơn, sở hữu thể mặc nằm trong quần lâu năm và sở hữu phom quần ko ôm sát. Nó được ưa thích vì quánh tính thông thoáng và mang lại hứng thú thoải mái lúc ngủ vì ko thắt chặt hoặc gây túng quẩn. Mặt khác, boxer cũng là một lựa lựa lựa tốt mang đến những chàng trai cao to – những người thấy những kiểu đồ lót khác quá chật, nhỏ hoặc thiếu độ che phủ.

Với nam giới sở hữu dáng người tròn trịa hoặc “quả táo” – nói khả năng tiếp theo là số đo vòng eo to hơn nhiều so với vai, ngực, hông – boxer sở hữu cạp cao sẽ ko gây khó Chịu mang đến vòng hai. Ngoài ra, đây cũng là khả năng tốt nhất để che bụng to, giúp người sở hữu thân hình gọn ghẽ hơn lúc mặc quần áo.

Boxer được nghĩ rằng thích hợp với những chàng trai cao to, nhưng nó ko thực sự thoải mái với người sở hữu đùi dày vì diện tích vải to sở hữu thể gây khó Chịu lúc người di đưa. Vải cũng sở hữu thể bó lại từ ko gian hạn chế giữa đùi và quần lâu năm của những người.

Boxer brief: phù thống nhất với nam giới sở hữu thân hình quả lê

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới - 2

Sự kết hợp hai trong một giữa boxer và brief là sự pha trộn những ưu điểm của tất cả hai. Kiểu quần nhỏ này thích hợp với đàn ông sở hữu sườn xương trung bình: ko thấp, ko cao, ko cơ bắp hay gầy gò và cũng ko tròn trịa. Ngoài ra, nếu người gặp vấn đề nhỏ với việc mặc boxer hoặc brief, thay vào đó người sở hữu thể tìm thấy sự thích hợp lý tưởng với kiểu quần kết hợp này.

Boxer brief là một item làm hài lòng phần to đàn ông và nó quánh trưng thích hợp với chàng trai sở hữu dáng người “quả lê”. Những người sở hữu vòng tía to nhiều khả năng ko thể tìm thấy sự bao trùm kín từ brief. Còn boxer sở hữu thể khắc phục vấn đề này, nhưng ko thể nâng đỡ hông và mông to, nhất là lúc mình muốn nửa dưới thân thể trông căng khỏe một khả năng trực quan. Vì vậy, boxer brief là một giải pháp xuất sắc.

Trunk: phù thống nhất với nam giới gầy hoặc sở hữu đôi chân gầy

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới - 3

Trunk sở hữu hình dáng sắp giống với boxer brief như: ôm sát và sở hữu phiên bản lưng rộng, nhưng sở hữu chiều lâu năm ngắn hơn. Vậy, trunk sở hữu thực sự cấp mang đến bách ko nếu boxer brief tồn tại?

Nếu người sở hữu đôi chân ngắn, trunk là một lựa lựa lựa giúp tôn tỷ lệ thân thể của những người tốt hơn, nó sở hữu tác dụng kéo lâu năm phần nửa dưới của thân thể. Đồng thời, với phần đai trải rộng trên hông của những người, nó làm mang đến vòng hai trở nên rộng hơn lúc nhìn trực quan.

Do đó, trunk thích hợp với những chàng trai sở hữu dáng người gầy, mảnh mai hoặc sở hữu vòng hông hẹp, chân nhỏ. Nó tạo hứng thú tỷ lệ thân thể người trông đều hơn. Ngoài ra, đây là một lựa lựa lựa thay thế tốt nếu người thấy rằng boxer brief quá lâu năm và ôm chặt đùi.

Sanri (Theo CNA)

Leave a Reply

Your email address will not be published.