Khả Như vào vai người mẹ lam lũ trong ‘Nắng 3’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Khả Như sẽ vào vai người mẹ, diễn xuất thuộc nhỏ nhắn dở người Ngân Chi và nam phần lớn cơ bản Kiều Minh Tuấn. 

Sau lúc giới thiệu nam phần lớn cơ bản Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất Nắng 3: Lời hứa của phụ thân vừa hé lộ tuyến nhân vật nữ quan yếu – người mẹ – do diễn viên Khả Như tiếp nhận. Vai diễn này ở hai phần trước đó do Thu Trang đóng. 

Hai phần trước, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao đề cao trị giá thiêng liêng của tình mẫu tử. Ở phần 3, phim lại khai thác câu truyện về phụ thân và phụ nữ. Tuy nhiên, nhà sản xuất đang mang đến mọi người thấy thêm thêm dù câu truyện được kể lại với góc nhìn mới, phim vẫn giữ nguyên trị giá nhân văn và ý thức như hai phần đầu. Nét đẹp của tình mẫu tử vẫn được giữ nhưng sẽ với màu sắc mới mẻ và bá đạo hơn.

Khả Như và bé Ngân Chi trong phim. 

Khả Như và nhỏ nhắn dở người Ngân Chi trong phim. 

Khả Như vào vai Quế Phương – mẹ của Hồng Ân (Ngân Chi đóng). Họ kể câu truyện đời sống đời thường thường ngày với một người đàn ông (Kiều Minh Tuấn thủ vai). Hai mẹ con cái sống trong một khu ổ con cái chuột và mưu sinh vày nhiều việc làm khác nhau. Dù với chút tinh quái, họ vẫn mơ về một gia đình hạnh phúc. Hình tượng hai nhân vật toát lên vẻ hóa học phác, sắp gũi, đầy niềm kỳ vọng.

Lần đầu đóng phim thuộc nhỏ nhắn dở người Ngân Chi, Khả Như cũng với xúc cảm quánh trưng. Nữ diễn viên san sớt: “Như rất bất thần vì khả năng nhập vai và Chịu thương Chịu thương Chịu khó dù nhỏ nhắn dở người Chi còn rất nhỏ. Vai diễn của Như và nhỏ nhắn dở người Chi trong phim khá bị tốn năng lượng luôn vì phải trải qua nhiều diễn biến khóc mỉm cười lộn lạo. Như tin là người nào cũng tiếp tục xúc động vày câu truyện phim mang tới lần này”.

nhỏ nhắn dở người Ngân Chi lém lỉnh: “Mẹ Khả Như cưng con cái lắm. Trên phim trường hay ra khỏi set quay là chạy tới hỏi thăm con cái liền. không lúc nào, con cái đóng phim mà rất lại thấy vui tương tự luôn. Nhờ phim này, con cái với thêm mẹ Mèo nữa nè”.

Nắng 3: Lời hứa của phụ thân hiện đang nấu xong những cảnh quay và đang trong quá trình hậu kỳ. Phim với sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, nhỏ nhắn dở người Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị… ra rạp vào mùa Giáng sinh năm nay.

Tân Cao