Khai trương Trung tâm Thương mại tại Trung tâm Kinh tế Bắc Bình Phước

Rate this post

Khai trương Trung tâm thương mại tại trung tâm kinh tế phía Bắc Bình Phước - Ảnh 1.

Trung tâm vui chơi giải trí mới tại Phước Long

Dự án nhà phố thương mại kết hợp trung tâm thương mại Phước Long Unique Center là khu thương mại đầu tiên tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước với kỳ vọng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tạo nên điểm đến hội tụ và khám phá. Khám phá và trải nghiệm đẳng cấp cũng như đánh dấu một bước khởi đầu cho sự phát triển kinh tế vùng cửa ngõ Bình Phước.

Dự án sở hữu vị trí ngay “trái tim” Phước Long – 4 mặt tiền đường, thừa hưởng vị trí ngay Đại lộ DT741 – tuyến đường liên tỉnh kết nối Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là con đường quan trọng trong việc phát triển du lịch, dịch vụ gắn với quần thể du lịch tâm linh núi Bà Rá thuộc thị xã Phước Long.

Ngoài ra, từ Phước Long Unique Center còn có thể dễ dàng kết nối với TP.HCM, Thủ Dầu Một (Bình Dương), Tây Nguyên thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT 759, Cao tốc HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Cao tốc Bình Dương – Bình Phước.

Không chỉ vậy, khu phức hợp TTTM Phước Long Unique Center còn được đầu tư đồng bộ, xây dựng bài bản, chỉn chu với quy mô 5 tầng với tổng diện tích 24.000m2.

Nơi đây sẽ quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, sang trọng, là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu khu vực với đầy đủ các tiện ích giải trí hấp dẫn: siêu thị, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, thiên đường mua sắm. khu mua sắm, câu lạc bộ bia, trung tâm hội nghị, …

Khai trương Trung tâm thương mại tại trung tâm kinh tế phía Bắc Bình Phước - Ảnh 2.

Kết hợp với tổ hợp nhà phố thương mại và trung tâm mua sắm, Phước Long Unique Center sẽ đón đầu sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, khu phức hợp TTTM Phước Long Unique Center còn sở hữu khả năng kết nối đa chiều đến các tiện ích công cộng, trung tâm hành chính tỉnh, ngân hàng, bệnh viện, trường học …. Nơi đây sẽ là tụ điểm sôi động và sầm uất nhất của toàn khu vực, tâm điểm của hàng loạt lễ hội đặc sắc của địa phương và các hoạt động vui chơi giải trí hiện đại.

Sở hữu những thế mạnh tạo nên sức hút vượt trội, dự án được kỳ vọng sẽ đặt “nền móng” vững chắc, qua đó góp phần đưa diện mạo Phước Long ngày càng trưởng thành.

Cơ hội kiếm tiền vượt trội

Nhờ thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, dễ dàng khai thác đa giá trị nhờ nguồn khách hàng đa dạng và tập trung, Phước Long Unique Center không chỉ mang lại giá trị sinh lời mà còn hài hòa với nhịp sống thường ngày, mang đến không gian sống tiện nghi, chất lượng sống tốt hơn cho chủ nhân. .

Đây cũng là điểm mua sắm, vui chơi sầm uất thu hút người dân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là giới trẻ, góp phần “tô màu” cho bức tranh tươi sáng về kinh tế địa phương, từ đó khơi dậy tiềm năng. bất động sản khu vực.

Lượng khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM giúp chủ sở hữu dễ dàng khai thác giá trị từ việc cho thuê, kinh doanh sinh lời cũng như tận dụng không gian cho nhu cầu sinh hoạt hoặc làm tài sản tích lũy lâu dài. Phước Long Unique Center còn sở hữu những sản phẩm shophouse mang lại giá trị đầu tư gia tăng lâu dài.

Mở ra tương lai đầy hứa hẹn, Phước Long Unique Center khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu với sản phẩm shophouse tiềm năng, hứa hẹn sinh lời theo thời gian. Dự án được kỳ vọng sẽ là tiên phong góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị Bình Phước trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment