Khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Hưởng thụ
Rate this post

Đây là chương trình từ thiện ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực giúp các đối tượng chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc… có cơ hội thụ hưởng các dịch vụ y tế hiện đại trong điều trị. Từ thiện mổ đục thủy tinh thể miễn phí, giúp họ có được đôi mắt sáng khỏe, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Bác sĩ Cung Hồng Sơn và các cộng sự đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn (địa chỉ: Số 709 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Nội địa). Các vật tư tiêu hao cũng như dụng cụ y tế cần thiết cho ca mổ đục thủy tinh thể đã được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Mắt Hồng Sơn chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Đối với những trường hợp không có chỉ định phẫu thuật, bác sĩ Cung Hồng Sơn đều miễn phí thuốc điều trị tại nhà và hướng dẫn chăm sóc mắt khoa học.

Để kịp thời khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904088899, 0399068899, 02437547888 để đăng ký nhanh nhất. Bệnh viện mổ từ thiện miễn phí bệnh đục thủy tinh thể cho các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Khi đến tham quan, người dân cần mang theo căn cước công dân và các giấy tờ cần thiết liên quan đến các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc …

Ra mắt Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ: Khám và mổ đục thủy tinh thể miễn phí - ảnh 2

Được biết, toàn bộ chi phí phẫu thuật trong chương trình mổ đục thủy tinh thể miễn phí lần này tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được trích từ Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ. Đây là quỹ từ thiện mang tên mẹ của bác sĩ Cung Hồng Sơn. Quỹ này do Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Cung Bỉnh Trung – Tổng Giám đốc Bệnh viện Mắt Hồng Sơn thành lập. Toàn bộ số tiền từ thiện từ quỹ này do gia đình họ Cung – ông Cung Bình Trung đứng ra thành lập. Họ Không quyên góp cho bất kỳ ai và không nhận tiền từ bất kỳ tổ chức nào. Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ do gia đình Cung – anh Cung Bình Trung và chị Lê Thị Tuệ tài trợ 100% nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được mổ đục thủy tinh thể từ thiện miễn phí, có đôi mắt sáng, khỏe, đồng thời truyền cảm hứng trong việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, khơi dậy tinh thần yêu nước, đoàn kết, thương yêu trong nhân dân.

\N

Ra mắt Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ: Khám và mổ đục thủy tinh thể miễn phí - ảnh 3

PGS.TS Cung Hồng Sơn chia sẻ: “Để chúng ta có được cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay, đất nước đã mất đi nhiều người con ưu tú, nhiều gia đình phải chịu nỗi đau mất người thân. . Vì vậy, cứ đến ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm, mọi người lại cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng thời nhắc nhở nhau trong công tác “đền ơn đáp nghĩa”, góp phần chăm lo cho các dòng họ. gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với nước.

Đó là lý do để Bệnh viện Mắt Hồng Sơn ưu tiên các đối tượng chính sách, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ trên toàn quốc nhân dịp 27/7 … hỗ trợ 100% kinh phí. Ngoài các đối tượng chính sách, người có công, Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ thường xuyên hướng tới tài trợ phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí 100% cho người già hoặc người cao tuổi. có hoàn cảnh khó khăn để đưa ra ánh sáng giúp họ tự lo trong cuộc sống hàng ngày.

Ra mắt Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ: Khám và mổ đục thủy tinh thể miễn phí - ảnh 4

Trong thời gian tới, Quỹ từ thiện Lê Thị Tuệ sẽ tiếp tục hành trình nhân đạo chăm sóc sức khỏe đôi mắt của mọi người. Tin rằng, với nguồn quỹ này, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn sẽ kết nối hàng triệu trái tim, chung tay góp sức lan tỏa thông điệp yêu thương, nhân ái và cống hiến vô điều kiện vì một Việt Nam. văn minh và phát triển bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published.