Khán giả phấn khích vì diễn xuất của IU trong ‘Hotel Del Luna’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

IU với những khoảnh khắc xuất thần trong hai tập mới ‘Hotel Del Luna’.

Hotel Del Luna, với sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo, được khán giả nhận xét ngày càng quyến rũ. Diễn thay đổi trong hai tập 13 và 14 của phim sẽ “mở toang” quá khứ của nhân vật Jang Man Wol (IU), đồng thời mang đến khán giả biết về mối tình tay phụ thân vượt thời kì giữa Jang Man Wol, Go công thuộc Myung (Lee Do Hyun) và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo).

Khán giả phấn khích vì diễn xuất của IU trong Hotel Del Luna

Go công thuộc Myung nguyện dead dưới tay Jang Man Wol.

một.000 năm trước, Jang Man Wol tưởng rằng Go công thuộc Myung và công chúa sẽ thuộc lập mưu lừa cô, hại dead người do hữu nhất của cô ấy. Để trả thù, Jang Man Wol vào cung, đóng giả là nàng dâu trong đêm tân hôn với Go công thuộc Myung và định làm thịt dead hắn ta. ko ngờ, cơ bản đông đảo Go công thuộc Myung sẽ tự lao vào lưỡi kiếm của Jang Man Wol, lựa lựa loại dead để chuộc lại lỗi lầm.

Hành động của Go công thuộc Myung khiến mang đến khán giả bất thần. Sau lúc dead, Go công thuộc Myung sẽ hóa thành đom đóm và quanh quẩn mặt Jang Man Wol suốt một.000 năm nay mà cô ko hề hay biết. Chỉ tới lúc Goo Chan Sung nhìn thấy điều đó qua giấc mơ, chuyện khó nói này mới được tiết lộ.

Jang Man Wol và Go Chung Myung đã gặp lại nhau.

Jang Man Wol và Go công thuộc Myung gặp lại nhau.

Cuối thuộc, Jang Man Wol và Go công thuộc Myung sẽ gặp lại nhau trong tập 14. góc nhìn hai người nhìn nhau tiềm ẩn cả khổ đau và hận thù. Trong lúc đó, tính mệnh của Goo Chan Sung lại bị đe dọa do vong linh Seol Ji Won (David Lee) độc ác ôn hiểm. Để cứu vớt Chan Sung, Go công thuộc Myung sẽ nhập hồn vào anh.

Diễn xuất của cỗ phụ thân IU, Lee Do Hyun và Yeo Jin Goo trong hai tập ngày thời điểm vào vào buổi tối cuối tuần qua nhận được nhiều lời khen của khán giả. Yeo Jin Goo sẽ rất xuất sắc lúc diễn vai bị nhập hồn. “góc nhìn của Yeo Jin Goo y hệt như Lee Do Hyun vậy đó. Đỉnh của đỉnh!”, khán giả phản hồi về diễn xuất của Yeo Jin Goo. 

IU tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất với gương mặt rưng rưng nước mắt nhưng vẫn cố tỏ ra điềm nhiên. Jang Man Wol sẽ nhìn thấy người đàn ông cô thù hận nhất lại đang giật thân thể người mà cô yêu thương nhất. Hai thái rất tình cảm của Jang Man Wol được IU thể hiện rõ nét qua biểu cảm và từng động tác việc làm nhỏ. 

Nội dung của Hotel Del Luna cũng ngày càng quyến rũ. Khán giả hóng đón hai tập phim cuối lên sóng vào tuần sau sẽ khắc phục mối quan hệ tay phụ thân và số phận của Jang Man Wol. 

Khán giả phấn khích vì diễn xuất của IU trong 'Hotel Del Luna'

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.