Khi nhà mốt Gucci sáng tạo ra ẩm thực

Rate this post

Tiệc trà chiều theo phong cách Gucci được tổ chức nhằm vinh danh tuần lễ thời trang cao cấp Xuân Hè 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Đồng thời, khi đến thăm khu vườn Gucci ở Florence vào mùa hè này, những vị khách thượng lưu sẽ có cơ hội thưởng thức loại cocktail đặc biệt với hương vị kết hợp giữa các loại thảo mộc Địa Trung Hải, cỏ vetiver và tinh dầu hoa cỏ. hoa cúc hoa cúc …

The Peninsula Paris, một trong những địa chỉ duy nhất ở kinh đô ánh sáng, đang hợp tác với nhà mốt Gucci để tung ra trải nghiệm trà chiều độc đáo. Buổi trà chiều của The Peninsula Paris x Gucci do đầu bếp bánh ngọt từng được trao sao Michelin Anne Coruble tổ chức, với tư cách là một đầu bếp bánh ngọt trẻ mới nổi, với các nguyên liệu được trồng trên sân hiên riêng của khách sạn.

Khi nhà mốt Gucci sáng tạo ra ẩm thực - Ảnh 1
Khi nhà mốt Gucci sáng tạo ra ẩm thực - Ảnh 2
Khi nhà mốt Gucci sáng tạo ra ẩm thực - Ảnh 3
Khi nhà mốt Gucci sáng tạo ra ẩm thực - Ảnh 4

Các món ăn ở đây có thể được trang trí bằng chữ lồng Gucci hương vị lá tía tô xanh của Nhật Bản, cùng với 3 loại cocktail được pha chế bởi người pha chế chính của khách sạn, Ivo Correia Rocha. Hoặc thực khách cũng có thể thử các món ăn phong cách Ý như rượu chưng cất, rượu mùi thảo mộc, rượu khai vị đắng, anh đào đen và nước chanh tươi.

Trước đó, tại nhà hàng của mình ở Florence, Gucci đã tung ra một phiên bản sang trọng của loại cocktail được đựng trong chai: Elisir d’Elicriso, sản phẩm hot nhất của thương hiệu thời trang Ý trong lĩnh vực ẩm thực. Thức uống thanh lịch không chỉ đơn giản là một ly cocktail thông thường với chữ lồng của Gucci được đóng trên thành ly, mà gã khổng lồ thời trang đã nhờ đến người giỏi nhất – nhà pha chế người Ý Giorgio Bargiani – để giúp đỡ. tạo ra đồ uống yêu thích của họ. Bargiani hiện làm việc tại Connaught Bar ở London, hay còn gọi là “quán bar tốt nhất thế giới”, khiến anh trở thành sự lựa chọn đủ tiêu chuẩn cho sự hợp tác mới nhất của thương hiệu.

Gucci gần đây cũng đã tung ra một loại cocktail sang trọng trong một chai có tên Elisir d'Elicriso.
Gucci gần đây cũng đã tung ra một phiên bản cocktail sang trọng trong chai mang tên Elisir d’Elicriso.

Chai cocktail Elisir d’Elicriso là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Một bình đựng nước hoa bằng thủy tinh nhiều mặt, nó gợi lên vẻ ngoài của những chai nước hoa sang trọng phổ biến vào cuối thế kỷ 19. Thức uống sang trọng này có thể được thưởng thức như một loại rượu martini thô. hoặc thêm đá tùy thích, hoặc kết hợp với rượu sâm panh hoặc thuốc bổ.

Leave a Comment