Khóc ko ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau ‘Diên Hy công lược’, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong cỗ phim truyền hình truyện vừa lên sóng ‘Hạo Lan truyện’ với tiến cỗ hơn nhưng vẫn không đủ làm hài lòng khán giả.

Hạo Lan truyện là phim truyền hình mới của biên kịch Vu hầu hết cơ bản, do Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn – hai bạn trẻ từng gây sốt với Diên Hy công lược – đóng hầu hết cơ bản. Phim vốn lên lịch phát sóng vào trong thời điểm thời điểm cuối năm 2018 nhưng trì hoãn tới ngày 19/một mới không bị lệch được chiếu trên kênh iQiyi.

Trailer Hạo Lan truyện

Trailer Hạo Lan truyện.

Phim lấy giao diện cuối thời Chiến Quốc, Tần – Triệu phân tranh. Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Lý Hạo Lan, phụ nữ Ngự sử Lý Hách của nước Triệu. Hạo Lan bị mẹ kế hãm hại, thân bại danh liệt, bị đem đi cung đáp ứng. Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn đóng) sắm Hạo Lan về, sử dụng kế hiến tặng Hạo Lan mang đến Tần Vương Tôn – Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn), vốn là con cái tin trong hoàng cung nước Triệu. Lý – Lã hợp sức khuấy đảo triều đình nhà Triệu, hai người với tình cảm nhưng vì dã tâm nên ko tới được với nhau.

Ngô Cẩn Ngôn lại làm nữ chính trong phim cung đấu.

Ngô Cẩn Ngôn lại làm nữ hầu hết cơ bản trong phim cung đấu.

Ngay tập đầu, nữ hầu hết cơ bản Hạo Lan bị mẹ kế hãm hại suýt mất mạng, sau lại tận mắt nhìn thấy mẹ ruột bị đẩy vào giếng dìm dead. Hạo Lan kích động trườn trên thành giếng gào khóc. hoàn cảnh thê thảm của Hạo Lan làm mang đến khán giả thương xót, nhưng nhiều người ko khỏi bộc bạch thất vọng trước diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn. Một số khán giả nhận xét trên Weibo: “Cô nàng gào khóc vật vã mà ko với lấy một giọt nước mắt”; “Mẹ dead mà ko rơi nổi nước mắt, toàn dựa vào kêu gào”; “Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn làm mang đến tôi ko muốn xem”; “ko với Tần Lam, Xa Thi Mạn giúp sức, Ngô Cẩn Ngôn với gánh nổi phim ko đây?”…

Ngô Cẩn Ngôn gào khóc thảm thiết trong cảnh thấy mẹ bị giết hại dã man, nhưng mắt cô... ráo hoảnh.

Ngô Cẩn Ngôn gào khóc thảm thiết trong cảnh thấy mẹ bị làm thịt hại mọi rợ, nhưng mắt cô… ráo hoảnh.

Cũng với khán giả sau lúc xem vài tập phim nghĩ là diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tuy ko so được với những đàn chị nhưng đang với tiến cỗ, ko tệ như thuộc đồng mạng chê bai.

Một điểm khác làm mang đến phim mới của Vu hầu hết cơ bản gây tranh cãi là khả năng xây dựng hình tượng nhân vật hoàn toàn trái ngược sự thực lịch sử. Phim xoay quanh cuộc thế truyền kỳ của Lý Hạo Lan, từ một tiểu thư sa cơ lỡ vận, bị cung đáp ứng như nữ nô ngoài đường trở thành mẹ của Tần vương Doanh hầu hết cơ bản, là một cô nàng thông minh kiên cường, gan domain authoritỵ và sắc sảo. Nhưng trong Sử ký của Tư Mã Thiên, nhân vật Lý Hạo Lan (trong lịch sử là Triệu Cơ) bị Phân tích là “một người nữ giới dâm ô”, với mối quan hệ phi hầu hết cơ bản nghĩa với Lã Bất Vi và Lao Ái. Phía nhà sản xuất đang giới thiệu Hạo Lan truyện là phim hư cấu, nhưng khán giả vẫn vô thuộc giận dữ, chỉ trích biên kịch Vu hầu hết cơ bản lấy giao diện lịch sử rồi chế đổi mới lung tung.

Tuy phải nhận ý kiến trái chiều, Hạo Lan truyện vẫn được lòng phòng ban khán giả nhờ tiết tấu nhanh, diễn đổi mới ko lê thê dông nhiều năm, phục trang đẹp. Nữ hầu hết cơ bản Ngô Cẩn Ngôn đóng ko tốt nhưng vẫn còn nhiều gương mặt khác “phụ trợ” như Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn, Vương Lâm, Ninh Tĩnh, Đàm Trác.

Diện mạo Ngô Cẩn Ngôn có da có thịt hơn so với thời đóng Ngụy Anh Lạc.

dung mạo Ngô Cẩn Ngôn “với domain authority với thịt” hơn so với thời đóng Ngụy Anh Lạc.

Dẫu vậy cô nàng vẫn bị không ít anti chê là nữ chính vừa không có nhan sắc vừa không có diễn xuất.

Dẫu vậy cô nàng vẫn bị ko ít anti chê là “nữ hầu hết cơ bản vừa ko với nhan sắc vừa ko với diễn xuất”.

Tuệ Anh