Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương cũng khiến cư dân mạng nhớ đến nàng hậu này

Rate this post

HHT – Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương mới đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Nếu nhiều fan quốc tế khen ngợi nhan sắc có nét tương đồng với Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray thì dân mạng Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi ngắm nhìn nhan sắc của Mai Phương.

Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong suốt cuộc thi, cùng bảng thành tích học tập xuất sắc và phần trả lời 2 câu hỏi bằng tiếng Anh ấn tượng trong đêm chung kết, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đăng quang ngôi vị Quán quân. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 một cách thuyết phục.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng nhớ đến nữ hoàng ảnh vòng 1 này

Đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 lọt Top 5, Mai Phương còn nhận được danh hiệu Người đẹp Nhân ái của cuộc thi. Ngoài ra, cô còn là một trong những thí sinh “ẵm” nhiều thành tích ở các vòng thi phụ như Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng. Trước đó, Mai Phương từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng liên tưởng đến nữ hoàng ảnh 2 này

Sau 2 năm hoàn thiện bản thân, người đẹp đã đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Thông tin về Mai Phương ngay lập tức được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đăng tải, nhiều fan nước ngoài nhận xét người đẹp có nhiều nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng nhớ đến nữ hoàng ảnh vòng 3 này

Catriona Gray là một hoa hậu vô cùng nổi tiếng, không chỉ giành được vương miện của đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe mà năm 2016 khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World, cô. Cũng đã lọt vào Top 5 chung cuộc.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng nhớ đến nữ hoàng ảnh 4 này

Trong khi người hâm mộ quốc tế so sánh Hoa hậu Mai Phương với Hoa hậu Catriona Gray thì người hâm mộ Việt Nam lại liên tưởng Mai Phương với Hoa hậu Thùy Lâm. Đúng là nhan sắc của hai nàng hậu này có nét tương đồng vì cùng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, ngũ quan thanh tú.

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng nhớ đến nữ hoàng ảnh 5 này

Hoa hậu Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam, cô đăng quang năm 2008 và có thâm niên lâu nhất trong lịch sử lên đến 7 năm. Thùy Lâm từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2008 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào Top 15 chung cuộc.

Miss World Vietnam: Miss World 2021 tranh tài cùng Hoa hậu Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh
Miss World Vietnam: Miss World 2021 tranh tài cùng Hoa hậu Thủy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Bộ ảnh đẹp bắt mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hạ và Bảo Ngọc
Bộ ảnh đẹp bắt mắt kỷ niệm tình bạn của Á hậu Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hạ và Bảo Ngọc

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski mặc áo dài hồng, catwalk cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh
Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawski mặc áo dài hồng, catwalk cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến cư dân mạng nhớ đến nữ hoàng ảnh số 9 này

JEANIE (Tổng hợp)

Leave a Comment