Không được mời tham dự đám cưới, mẹ Britney Spears lần đầu lên tiếng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hôn lễ riêng tư và bí mật của Britney Spears cùng hôn phu Sam Asghari đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) với khoảng 60 khách mời. Trong đó, một số sao hạng A đã có mặt tại đám cưới của cặp đôi như Drew Barrymore, Madonna, Paris Hilton và Kathy Hilton. Tuy nhiên, ngoài anh trai ra thì bố mẹ và em gái của nữ ca sĩ đều không được mời tham dự ngày trọng đại này. Nguyên nhân là do công chúa nhạc pop và gia đình đã có quá nhiều xích mích không thể hòa giải liên quan đến vấn đề quyền bảo hộ trước đây.

Mặc dù vậy, mẹ của nữ ca sĩ – bà Lynne Spears – vẫn bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho con gái. Trên trang mạng cá nhân của Britney, bà đã để lại dòng bình luận: ‘Trông con thật tỏa sáng và hạnh phúc. Đám cưới của con đúng là một đám cưới trong mơ. Và việc tổ chức tại nhà khiến mọi chuyện trở nên riêng tư và đặc biệt hơn. Mẹ rất mừng cho con, mẹ yêu con’.

Britney Spears kết hôn với nam diễn viên Sam Asghari. (Ảnh: Shutterstock)

Britney Spears có vẻ như vẫn không quan tâm tới phần bình luận này của mẹ, bằng chứng là cô cũng không hề đáp lại dùng chỉ một lần.

Trước đó, theo nguồn tin của People, giọng ca Gimme More đã tự bước xuống lễ đường một mình. Theo truyền thống, bố thường là người sẽ dắt con gái đi xuống lễ đường. Tuy nhiên, đối với Britney Spears, cô nhiều lần khẳng định sự ‘căm thù’ của mình dành cho bố cũng như gia đình sau quyền bảo hộ hà khắc, đây cũng là lí do cô không mời bố mẹ tới tham dự đám cưới.

Về phía mẹ của mình, Britney Spears cũng từng phủ nhận việc mẹ của cô hỗ trợ cô trong cuộc đấu tranh giành quyền bảo hộ. Thậm chí, cô còn chỉ ra rằng bà chính là người đứng sau mọi chuyện. ‘Bố tôi có thể là người đã bắt đầu quyền giám hộ vào 13 năm trước, nhưng điều mọi người không biếu chính là: mẹ tôi mới là người đưa ra ý tưởng đó’, nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.