“Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công”

Rate this post

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 và các thí sinh đã có buổi họp báo gặp gỡ đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 để giới thiệu về cuộc thi trước thềm chung kết. Buổi họp báo quy tụ nhiều Á hậu nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo và siêu mẫu Như Vân.

    Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh trong buổi họp báo chiều 11/8 tại Quy Nhơn.

Là hai người đương nhiệm, Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò MC song ngữ trong buổi họp báo. Hai nàng hậu phối hợp nhịp nhàng, vừa dẫn dắt vừa phiên dịch cho khán giả của chương trình.

Sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng, Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc khi dẫn dắt buổi họp báo một cách khéo léo và lưu loát. Có thể nói, sau 3 năm đăng quang, Lương Thùy Linh đã để lại dấu ấn trong lòng công chúng về hình ảnh một hoa hậu không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng.

Cũng tại buổi họp báo, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được nhiều câu hỏi về tâm trạng khi chỉ còn ít giờ nữa là sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, khi được hỏi điều gì hối tiếc trong nhiệm kỳ của mình, Lương Thùy Linh tự tin khẳng định: ” Mình rất tiếc khi mình đã thể hiện rất tốt, Linh tin rằng thành tích mà mình đạt được tại cuộc thi Miss World 2019 không phải một sớm một chiều mà đó là chiến thắng của sự nỗ lực và cũng là chiến thắng của người hâm mộ.

Trước đó, vào chiều 11/8, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đã công bố bộ váy dạ hội mà cô sẽ mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, lấy cảm hứng từ thác Bản Giốc hùng vĩ của quê hương cô. Cao Bằng của người đẹp.

    Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công - Ảnh 2.

Người đẹp Cao Bằng đã có 3 năm nhiệm kỳ vô cùng thành công.

Lương Thùy Linh tiết lộ năm nay cô sẽ có một cuộc dạo chơi chung kết vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Người đẹp mong rằng khán giả sẽ chờ đợi và cổ vũ cho sự xuất hiện cuối cùng của cô trong đêm chung kết sắp tới.

Với cương vị là Hoa hậu đương nhiệm và cũng là giám khảo của Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, Lương Thùy Linh đã nhiều lần khẳng định mình sẽ là người rất khó khăn khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”.

Nhớ lại khoảnh khắc một mình kéo 13 vali ra sân bay đi thi Miss World 2019, không có người dìu và phải tự trang điểm, làm tóc, Lương Thùy Linh cho rằng tân Hoa hậu sẽ phải là người với những kỹ năng tốt nhất. Chỉ có kỷ luật và sự quyết tâm mới đủ để đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

    Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm – tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 12/8.

Người đẹp chia sẻ: “Đi thi nhan sắc rất vất vả, nhưng gian khổ có lửa là phải cố gắng, nếu không vượt qua được thử thách từ bây giờ thì không đủ sức để vươn ra đấu trường thế giới. phải dậy sớm, làm một mình, không ai giúp. Vì vậy, nếu trong nước không làm được thì chắc chắn chúng tôi chưa sẵn sàng ra quốc tế “.

Lương Thùy Linh cũng cho biết, sau khi kết thúc chặng đường đương nhiệm, cô sẽ luôn nỗ lực theo đuổi những dự án của bản thân, nỗ lực mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng trong xã hội, hứa hẹn trong tương lai. tương lai sẽ là một hình ảnh Lương Thùy Linh trưởng thành, biến hóa đa dạng với nhiều phong cách để đáp lại sự kỳ vọng của những người luôn yêu mến và ủng hộ cô.

Tối 12/8, Lương Thùy Linh sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm – tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Quy Nhơn, được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV3.


Theo Duy Nam

Leave a Comment