Không nên đối mặt với 4 điều này trước cửa nhà, không chế nhà giàu lại đặc biệt để ý về phong thủy

Rate this post

Tâm trạng tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi của một người. Vì vậy, những thứ mà thế hệ cũ quay lại phải được nhìn nhận một cách chứng minh. Vì tổ tiên thế giới đã từng cảnh báo cửa nhà, không nên đối mặt với điều này, người giàu biết điều đó nhưng họ chỉ không nói ra. Chúng ta hãy xem xét nó tiếp theo.

Content comment image

1. Cửa sổ không thể đối mặt với đồng hồ

Trên thực tế, khi nói đến đồng hồ, trong mắt một số nhà Phong thủy siêu hình, vẫn có một cấm kị lớn. Đồng hồ tự động có từ đồng âm với từ “end”. Nói chung, những người làm kinh doanh rất coi trọng một số thứ. Đặc biệt là đối với một số từ càng kiêng. Người kinh doanh chẳng qua là làm ăn phát đạt, nhưng họ vẫn sẽ phạm phải một số điều kiện kiêng kỵ, và cố gắng tránh những điều này càng nhiều càng tốt.

Và nếu có đặt đồng hồ trước cửa, bản thân nó đã mang ý nghĩa xấu, không nhiều người cũng quan tâm đến điều này. Special, that is the Kiets but to back from life. Mặc dù thực sự tốt khi đặt đồng hồ ở đó, nhưng những người lắng nghe sẽ luôn cảm thấy không thoải mái. Dù là người hay vật, họ đều mong muốn có một ngày tốt lành hoặc tâm trạng vui vẻ, vì vậy, liên quan đến đồng hồ, có một câu nói như vậy.

Content comment image

2. Không trồng hoa nhựa trước cổng

Chúng tôi đều biết rằng trong nhiều gia đình giàu có, họ hoặc trồng một số cây hoa trước cổng, hoặc họ làm một số thịnh vượng trước cổng. Đối đầu với một số người, họ vô ngại đặt một số hoa giả trang trí trước cửa nhà của họ, suy cho cùng, những thứ này tự nó không có sức sống, mặc dù những món đồ thủ công này trông rất đẹp, nhưng với thời gian gian, nhiều thủ đồ cũng sẽ có một số ảnh hưởng xấu như sét hay bám nhiều bụi bẩn, không dễ lau chùi, một số người không có thời gian thiết kế cơ bản, nếu không làm tốt sẽ ảnh hưởng đến trạng thái .

Content comment image

Và nhiều người thích trồng một số loài hoa và cây trồng yêu thích trước cửa nhà của họ. Cây thật sinh động hơn nhiều so với cây không có sức sống và một gia đình chú ý đến một ánh hào quang. Hoa và cây sống động, khi họ nở hoa và kết trái, những biểu hiện vui mừng trong trái tim của họ. Ngược lại, nếu bạn đặt một số hoa giả hoặc thảm thực vật vô hồn, bạn sẽ luôn cảm thấy thiếu một thứ gì đó.

3. Không được đống rác chất lượng trước cửa sổ

Tôi tin rằng nhiều người sẽ thấy rằng có thể có một số rác và những thứ khác được đặt trước nhà, nếu bạn không chú ý đến những điều này, nó có thể không có gì. Tuy nhiên, việc đặt ít rác trước cửa nhà rõ ràng là rất không phù hợp trong thời gian dài. Thứ nhất là rác ở cửa sổ chắc chắn sẽ sinh ra một số vi khuẩn. Có thể tốt hơn khi thời tiết lạnh hơn. Nhưng nếu thời tiết trở nên nóng bức sẽ sinh ra các loại khí khó chịu.

Content comment image

Thực tế, một môi trường thoải mái hoàn toàn do chính bạn tạo ra. Điều này không được kiểm tra bởi bạc tiền, mà được quyết định nhiều hơn bởi thói quen sinh hoạt của một người. Nhiều người nói rằng họ rất bận, nhưng nếu bạn muốn vắt kiệt thời gian cho một số công việc, bạn vẫn có thể vắt kiệt thời gian của họ. Sắp xếp rác trước cửa sổ không chỉ sinh sôi vi khuẩn mà tự nhiên còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của một gia đình.

4. Không đặt gương ở mặt đối mặt với cửa sổ ra vào

Nếu bạn sống ở nông thôn và để ý đến những thứ xung quanh bạn, bạn có thể nhận thấy một điều, đó là có một cái gương ở cửa đi vào. Ít người đặt gương trước cửa nhà. Điều mà nhiều người không hiểu là trên thực tế, chiếc gương cũng có một số khái niệm nhất định về mặt phong thủy. If if the mirror with the door into will have the bad image to a family family, and have the image to be the hoà thuận và giàu có của một số gia đình. Nhưng ở đây cũng vậy, có niềm tin và không có niềm tin. This also is an some Recognition về phong thủy.

Content comment image

Sự kết luận:

Trên thực tế, có rất nhiều lời giải thích thần bí cho một số tổ chức tiên tiến. Tuy nhiên, so với buổi công nghệ phát triển ngày nay, nhiều thứ đã được chứng minh là tín hiệu và viển vông. Nhưng đối với một số người bình thường, nếu có thể để ý thì cũng nên chú ý. Rốt cuộc, một tốt lành tâm trí sẽ đón nhận một ngày mới tốt đẹp hơn.

Leave a Comment