Khu vực Cảnh báo Người sáng lập mang lại sức sống và năng lượng hiện đại cho tâm trí của thời đại

Rate this post

Và Warning Zone – nhà hàng với gần 9 năm phát triển đã chiếm được cảm tình của giới trẻ Sài Gòn không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, những món ăn độc đáo mà còn bởi những giá trị và nguồn năng lượng. chất lượng và sức sống tươi trẻ đến từng khách hàng.

Anh Bảo và anh Thắng – Người sáng lập chuỗi nhà hàng độc đáo và mới lạ này đã có nhiều chia sẻ về hành trình thành lập Vùng Cảnh báo và xây dựng các giá trị bền vững, mang lại những thay đổi nhất định và lan tỏa. Nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.

Nhà hàng độc đáo, chất riêng dành cho giới trẻ

Cơ duyên nào dẫn bạn đến ý tưởng thành lập Vùng Cảnh báo?

Bảo và Thắng ngày xưa là nhạc sĩ. Sau giờ làm việc, họ thường tìm một nơi để tụ tập và đi chơi cùng nhau. Vào thời điểm đó, ở Sài Gòn, hiếm có quán nhậu nào mà Bảo và Thắng thấy có thiết kế phù hợp, không gian và các món ăn tương đối giống nhau, không có gì đặc sắc. Hiện hai anh em đang ấp ủ mở một quán nhậu với đầy đủ các yếu tố như thiết kế ấn tượng, không gian thoải mái và chất lượng, hương vị đồ ăn đảm bảo. Trước mắt, mục đích là có nơi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp chơi nhạc tại Sài Gòn sau giờ làm việc. Và thế là chi nhánh đầu tiên ra đời đó là Cảnh báo Khu 72 Lý Tự Trọng và cho đến ngày nay đây vẫn là một chi bộ được tin cậy. thực khách ghé thăm rất nhiều.

Khu Cảnh báo Người sáng lập mang lại sức sống và năng lượng hiện đại cho tâm trí của thời đại - Ảnh 1.

Trong những năm mở nhà hàng, điều gì khiến bạn tự hào nhất về nhà hàng của mình?

Warning Zone đã đi tiên phong trong việc phát triển mô hình quán nhậu thế hệ mới, nâng cấp từ quán nhậu bình dân thành hệ thống đầu tư vào không gian, thiết kế, món ăn và nâng cao giá trị dịch vụ. Những năm gần đây, các thương hiệu khác đã lấy Khu vực cảnh báo làm kim chỉ nam để phát triển, không còn cẩu thả trong thiết kế, chăm chút vào những hạng mục cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện kinh doanh mà Warning Zone còn tạo ra một xu hướng mới để cùng phát triển. Đó là điều khiến Bảo rất vui và tự hào!

Mang giá trị và tinh thần hiện đại

Cảnh báo Zone đang sử dụng rất nhiều đồ tái chế với thông điệp “Không độc hại, không nhựa, không ô nhiễm”, điều này đã và đang gây được nhiều thiện cảm với các bạn trẻ khi đến quán, không biết đâu mới là nguồn cảm hứng cho các bạn. nghĩ ra những ý tưởng nhân văn như vậy?

F&B là mô hình có nhiều lãng phí nên bản thân Bảo không muốn quán của mình ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy Bảo luôn chú trọng đến đồ tái chế, mình không muốn dùng đồ nhựa dùng một lần. Kể từ đó, tôi đã thay thế chúng bằng những vật dụng thân thiện và hoàn toàn có thể phân hủy sinh học như ống hút giấy, hộp giấy, chai nước khoáng thủy tinh và túi bột ngô có thể phân hủy sinh học. Khi thay đổi như vậy, vấn đề chi phí nguyên vật liệu tất nhiên sẽ tăng lên rất nhiều, nhưng Bảo cảm thấy sự thay đổi này là quan trọng và cần thiết. Bảo cho rằng việc sử dụng đồ tái chế nếu thực sự muốn thì ai cũng có thể làm được chứ không riêng gì ý tưởng nhân văn của Warning Zone.

Khu Cảnh báo Người sáng lập mang lại sức sống và năng lượng hiện đại cho tâm trí của thời đại - Ảnh 2.

Giới trẻ ngày nay thường quan tâm đến yếu tố đẹp và ngon đầu tiên, vậy tại sao bạn lại đưa xu hướng ăn sạch – sống xanh qua Warning Zone Farm – Trang trại cung cấp thực phẩm hữu cơ?

Đối với Bảo, đẹp và ngon là điều tất nhiên phải đặt lên hàng đầu, nhưng nguyên liệu sạch, xuất xứ rõ ràng mới khiến món ăn trở nên ngon hoàn toàn.

Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Bảo muốn Warning Zone luôn giữ vững và hướng tới. Ngoài vườn rau do Warning Zone tự trồng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Bảo còn hợp tác với Kanai Farm, công ty theo mô hình nông nghiệp tròn, đảm bảo cung cấp rau củ quả, bao tiêu sản phẩm. Hữu cơ, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Khu Cảnh báo Người sáng lập mang lại sức sống và năng lượng hiện đại cho tâm trí của thời đại - Ảnh 3.

Đội ngũ “siêu nhân viên” với năng lượng tích cực

Trên hành trình xây dựng Vùng Cảnh báo, những giá trị mà bạn mang lại cho đồng nghiệp là gì?

Trong quá trình xây dựng Vùng Cảnh Báo, nếu được hỏi Bảo mang lại giá trị gì cho mọi người thì câu trả lời là: không. Những gì Bảo có thể làm chỉ là tạo cơ hội cho những đồng nghiệp hiện tại. Từ những người chưa từng hiểu gì về F&B và vận hành nhà hàng, giờ đây họ đã trở thành những người rất giỏi trong ngành này. Có thể nói, giá trị đó không phải là những gì Bảo mang lại cho họ, mà họ đã nắm bắt cơ hội để tạo ra giá trị cho chính mình.

Khu Cảnh báo Người sáng lập mang lại sức sống và năng lượng hiện đại cho tâm trí của thời đại - Ảnh 4.

Cảm ơn anh Bảo về những cái nhìn rất nhân văn và chân thành. Mong các bạn tiếp tục vững vàng trên hành trình xây dựng chuỗi nhà hàng Vùng Cảnh Báo, tiếp tục truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ, xây dựng giá trị nhân văn cho môi trường!

https://cafef.vn/founder-warning-zone-mang-suc-song-nang-luong-hien-dai-cham-den-tam-tu-thoi-dai-20220630134343866.chn

Leave a Comment