Khung hình chết chóc: Mặt nạ của Nhật thực cuối cùng cũng xuất hiện ở phương Tây sau 15 năm

Rate this post

Koei Tecmo đã thông báo rằng Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực sẽ ra mắt ở phương Tây vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, cho PC, PS4, PS5, Nintendo Switch, Xbox One và Xbox Series X | S. Trò chơi sẽ là một phiên bản kỹ thuật số chỉ phát hành trong khu vực.

Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực theo sau một nhóm năm cô gái trẻ bị bắt cóc trên một hòn đảo bởi một kẻ giết người hàng loạt nhưng cuối cùng đã được giải cứu. Tuy nhiên, họ bị mất ký ức về sự kiện này, và một thập kỷ sau, hai người trong số họ chết trong những hoàn cảnh bí ẩn. Ba người sống sót còn lại quay trở lại hòn đảo để giải quyết bí ẩn đằng sau cái chết của họ và khôi phục những ký ức đã mất của họ.

CÓ LIÊN QUAN: Fatal Frame: Maiden of Black Water tấn công bảng điều khiển và PC trong thời gian cho Halloween

Phiên bản Digital Deluxe của trò chơi bao gồm bộ Trang phục Tiệc tối ở Đảo Rogetsu và một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số cùng với nhạc nền gốc. Những người đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được mặt nạ cáo Ruka, Misaki và Choshiro Limited Edition, cũng như trang phục Misaki và Choshiro Limited Edition Costume Spirit Stone Flashlight Hat. Những người mua trò chơi trước ngày 22 tháng 3 cũng sẽ nhận được một bộ trang phục “Marie Rose” độc quyền từ series Dead or Alive cho Ruka.

Hơn nữa, những người đã lưu dữ liệu trên bảng điều khiển hoặc PC của họ từ Khung Fatal: Maiden of Black Water sẽ kiếm được một phần thưởng trang phục Camera Obscura Hat nếu họ chơi Mặt nạ của nguyệt thực trên cùng một nền tảng.

Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực được phát hành lần đầu tiên trên Nintendo Wii vào năm 2008 tại Nhật Bản.

Nguồn: Thông cáo báo chí

___

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment