Kịch gia đình mọi người dạng phần mới nhất của ‘Star Wars’ bị rò rỉ trên eBay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Việc kịch gia đình mọi người dạng ‘Star Wars: The Rise of Skywalker’ sẵn sàng phát hành bị rao cung đáp ứng là do lỗi của một diễn viên trong đoàn.

Trong làm việc và làm việc làm việc Good Morning America hôm 25/11, đạo diễn J.J. Abrams nói: “Một trong số những diễn viên, tôi sẽ ko nói là người nào, vẫn để kịch gia đình mọi người dạng phim dưới gầm giường. Người dọn phòng tới và tìm thấy nó. Sau đó, kịch gia đình mọi người dạng được trao mang đến một người khác và người đó đem cung đáp ứng trên eBay. Rất may một người nào đó làm việc ở Disney vẫn nhìn thấy ‘món hàng’ và tìm lại. Họ vẫn lấy lại được kịch gia đình mọi người dạng trước lúc bị xuất cung đáp ứng mang đến tất cả những người ngoài”.

Đạo diễn vẫn hỗ trợ giấu tính danh nhưng ngày hôm sau, “thủ phạm” quyết định tự nhận tội. Trong làm việc và làm việc làm việc Good Morning America ngày 27/11, nam diễn viên John Boyega thú nhận: “Đúng mọi việc xuất phát từ tôi. Hôm đó tôi gửi nhà ở và để kịch gia đình mọi người dạng dưới giường. Tôi định sáng sớm sớm sẽ ra khỏi nhà và mang theo nó nhưng sau đó những con cái tôi tới và shop tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ. Vài tuần sau, người thu dọn tới, tìm thấy cỗ kịch gia đình mọi người dạng và rao cung đáp ứng nó trên eBay với giá 84 USD”.

Diễn viên John Boyega.

Diễn viên John Boyega.

The Rise of Skywalker là phần 9 trong loạt phim Star Wars của Disney. Trong phim, John Boyega đóng vai nhân vật Finn. Đây là lần thứ phụ vương anh đảm nhiệm vai diễn, sau hai phần The Force AwakensThe Last Jedi. Thương hiệu Star Wars vẫn góp phần đổi mới tên tuổi của Boyega thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, anh còn được biết tới với những phim Attack the Block, Detroit, Pacific Rim: Uprising.  

Star Wars: The Rise of Skywalker dự kiến khởi chiếu từ trăng tròn/12. 

Thúy Anh (Theo Yahoo Entertainment)

Leave a Reply

Your email address will not be published.