Kim Kardashian không biết làm thế nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class tùy chỉnh của riêng cô

Rate this post

Kim Kardashian không biết làm thế nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Maybach S-Class tùy chỉnh dành riêng cho Kim Kardashian đã đồng hành cùng cô trong những tháng gần đây – Ảnh cắt từ video, nguồn KIM KARDASHIAN

Tuần trước, Kim Kardashian đã đăng một đoạn video hé lộ “phòng làm việc” của chuỗi sản phẩm trang điểm và dưỡng da mang tên SKKN của cô. Tuy nhiên, gọi đây là “văn phòng” là không công bằng lắm với khoản đầu tư mà Kim Kardashian đã bỏ ra cho cơ sở này.

Ngoài diện tích 3.716 m2 và khuôn viên 2 tầng, văn phòng trên còn được thiết kế và trang trí đặc biệt theo yêu cầu của gia chủ, dựa trên dinh thự mà cô đang sở hữu ở California (Mỹ) với phong cách tối giản hiện đại. Nội thất, bàn ghế hiện đại đều được thiết kế hoặc đặt làm theo yêu cầu của người phụ nữ 1,8 tỷ USD này.

Đối với những người hâm mộ xe bốn bánh, điểm nhấn của đoạn video đến từ chiếc Mercedes-Maybach S-Class do hãng độ Platinum Motorsport Group tùy chỉnh. Nhiều chiếc xe trong gara của Kim Kardashian được sản xuất bởi công ty điều chỉnh có trụ sở tại Los Angeles này, trong đó gần đây nhất là chiếc Maybach GLS được bàn giao vào đầu tháng 8 vừa qua.

Kim Kardashian không biết làm cách nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 2.

Maybach GLS tùy chỉnh với kiểu dáng sedan vừa được giao cho Kim Kardashian vào đầu tháng 8 – Ảnh: Platinum Motorsport Group

Dù là người tự tay đặt hàng và độ lại Maybach S-Class nhưng khá bất ngờ khi Kim Kardashian vẫn … không biết mở cửa xe sau một thời gian dài sử dụng. Cuối video khi đến gần chiếc xe siêu sang, Kim phải hỏi nhân viên cách sử dụng tay cầm ẩn của chiếc xe tùy chỉnh.

Kim Kardashian không biết làm cách nào để mở cửa chiếc Maybach S-Class do cô đặt riêng - Ảnh 3.

Kim Kardashian thừa nhận bất lực trước tay nắm cửa của Maybach S-Class – Ảnh cắt từ video, nguồn KIM KARDASHIAN

Giống như nhiều loại tay cầm ẩn khác, người dùng phải ấn lòng bàn tay vào tay cầm để nhả cần.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Comment