Kim So Hyun sở hữu ‘cảnh giường chiếu’ trước nhất trong sự nghiệp diễn xuất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘The Tale of Nokdu’ đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của ‘sao nhí’ đình đám một thời.

Sức hút từ drama The Take of Nokdu đang làm mang lại tên tuổi Kim So Hyun được bàn luận nhiều trên những diễn đàn phim hình họa. Phim xoay quanh hai nhân vật cơ bản phần lớn: kỹ nữ thực tập Dong Joo (Kim So Hyun) và chàng trai giả gái Nok Du (Jang Dong Yoon).

Kim So Hyun kết đôi cùng Jang Dong Yoon trong The Tale of Nokdu.

Kim So Hyun kết đôi thuộc Jang Dong Yoon trong The Tale of Nokdu.

The Tale of Nokdu quyến rũ khán giả vị nội dung mới lạ, những diễn biến gay cấn và quánh trưng là chuyện tình lãng mạn của Dong Joo – Nok Du. Trong tập 22 vừa lên sóng, cảnh “giường chiếu” của hai bạn trẻ làm mang lại khán giả “phát cuồng”. Video giảm cảnh này vào top xem nhiều nhất trên Naver.

Trong phân cảnh này, lúc màn đêm buông xuống, Dong Joo thoải mái sà vào vòng tay rét mướt của Nok Du. nghĩ rằng Nok Du vẫn ngủ, Dong Joo đưa tay vuốt ve khuôn mặt tuấn tú của những người yêu. Nàng giật thột vì trông thấy Nok Du vẫn không ngủ. Nok Du trìu mến nhìn người yêu và nói: “Ta vốn dĩ vẫn ngủ rồi mà, rõ ràng vẫn nhắm tịt mắt lại rồi mà lại, là nàng đánh thức ta đấy chứ. Nhưng nàng nghĩ ta sở hữu thể ngủ được trong tình huống này sao?”. Sau đó, Nok Du trao mang lại Dong Joo những nụ hôn ngọt ngào từ trán tới môi.

Cảnh hôn của hai nhân vật cơ bản phần lớn làm mang lại khán giả thích thú.

Netizen thích thú để lại comment sau cảnh hôn môi nồng thắm của hai bạn trẻ cơ bản phần lớn The Tale of Nokdu. “Cuối thuộc Nok Du cũng sở hữu thể hôn nữ cơ bản phần lớn, anh ko muốn thiết hôn nam phụ nữa rồi”.

những fan cũng nghĩ rằng The Tale of Nokdu đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp phim hình họa của Kim So Hyun. Trong những drama trước đây, cô từng quay những cảnh hôn, nhưng đây là cảnh “giường chiếu”, cảnh “người to” trước nhất của Kim So Hyun. Fan của nữ diễn viên kỳ vọng tập phim truyện này sẽ giúp cô thoát khỏi mẫu bóng danh hiệu “sao nhí” một thời.

Kim So Hyun có 'cảnh giường chiếu' đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất

The Tale of Nokdu đang hấp thụ vào tối thứ hai, thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS2.

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.