King & Prince Biểu diễn bài hát chủ đề cho Live-Action mới Kurosagi – The Black Swindler Series – Tin tức

Rate this post

Thành viên King & Prince Sho Hirano đóng vai nhân vật chính Kōshirō Kurosaki

Đội ngũ nhân sự cho loạt live-action mới của Takeshi Natsuhara và Kuromaru’s Kurosagi – Kẻ lừa đảo đen manga đã tiết lộ vào thứ Ba rằng nhóm nhạc nam thần tượng King & Prince sẽ biểu diễn bài hát chủ đề “Tsukiyomi.”

Thành viên King & Prince Sho Hirano (hình bên dưới) sẽ đóng vai nhân vật chính Kōshirō Kurosaki.

Yuina Kuroshima (live-action Ashi-Girl, Fullmetal Alchemist(xem bên dưới) sẽ đóng vai nữ anh hùng Tsurara Yoshikawa.

Eiichiro Funakoshi (Death Note Thắp sáng thế giới MỚI, Infini-T Buộc chia tay phim, bạn bè(xem bên dưới) sẽ vào vai Tatsuki Yoshikawa, cha của Tsurara, một người luôn nghĩ đến gia đình trước tiên, nhưng lại là nạn nhân của một vụ lừa đảo trong quá khứ.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào TBS vào ngày 21 tháng 10 và sẽ phát sóng vào thứ Sáu lúc 10:00 tối Kenta Tanaka, Yasuharu IshiiShunichi Hirano đang đạo diễn loạt phim, với các kịch bản của Eriko Shinozaki.

Truyện tranh xoay quanh Kōshirō Kurosaki, một cậu bé bị gia đình lừa gạt tiền bạc. Tìm kiếm sự trả thù, anh ta trở thành một Kurosagi, một “kẻ lừa đảo đen” chỉ nhắm vào những kẻ lừa đảo khác. Series live-action mới sẽ lấy bối cảnh câu chuyện ở thời hiện đại vào năm 2022.

Bộ truyện tranh gốc đã chạy trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần dành cho giới trẻ từ năm 2003 đến năm 2008, với 20 tập sách được biên soạn. Loạt tiếp theo, có tiêu đề Shin Kurosagira mắt trong Chủ nhật hàng tuần dành cho giới trẻnhưng đã chuyển sang Big Comic Spirits sau Chủ nhật trẻ ngừng xuất bản vào năm 2008. Phần tiếp theo của manga kéo dài đến năm 2012, với 18 tập sách đã được biên dịch. Shin Kurosagi Kanketsu-hen bắt đầu vào năm 2012, và kết thúc vào năm 2013, với bốn tập sách được biên soạn.

Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action trước đó với sự tham gia của các diễn viên chính Tomohisa Yamashita vào năm 2006, và một bộ phim người thật đóng tiếp vào năm 2008.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Comment