Kinh nghiệm kinh doanh đá phong thủy của 9x – Mỹ nghệ Lục Yên

Rate this post

Từ nhỏ, Hoàng Văn Học đã theo cha mẹ lên núi đào đá đỏ, tìm hồng ngọc, ngọc bích …, Hoàng Văn Học mê đá và trở thành ông chủ của thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên nổi tiếng trong giới. thị trường. trường học.

Niềm đam mê từ những khối đá “vô tri, vô giác”

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi có dịp về thăm vùng đất ngọc huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Gọi là xứ sở của ngọc trai bởi nơi đây vốn đã rất nổi tiếng với những viên đá quý lấp lánh nhiều màu sắc, cùng với những viên đá xanh trắng tạo nên những vật phẩm phong thủy ấn tượng.

Trong vai những vị khách lần đầu đến đây, với mong muốn tìm hiểu về các loại đá phong thủy, chúng tôi được người dân địa phương giới thiệu về cửa hàng đá phong thủy – chàng trai Lục Yên 9x Hoàng Học làm chủ. Thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên của chàng trai trẻ nổi tiếng khắp vùng bởi mặt hàng ở đây vô cùng phong phú, chất liệu là đá nguyên khối chuẩn Lục Yên, được làm hoàn toàn thủ công từ những người thợ. có tay nghề cao.

Chủ cơ sở Hoàng Học là người đã xây dựng và phát triển thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên.

Khi bước vào cửa hàng, chúng tôi vô cùng bất ngờ với không gian rộng lớn, trưng bày nhiều sản phẩm cẩm thạch, lục bình, tranh đá quý, tượng thần tài, tứ linh 12 con giáp, chậu rửa mặt lavabo. …, Mỗi mục đều có ý nghĩa riêng.

Chia sẻ với chúng tôi cơ duyên đến với nghề, chủ cơ sở Hoàng Học cho biết: “Hồi nhỏ, ở quê có đá quý, đá đỏ, tôi cũng được bố mẹ cho đi đào. Mỗi lần đào được một viên đá lấp lánh màu đỏ hoặc xanh, tôi rất vui, và dần dần tôi chuyển sang nghiên cứu các loại đá. Sau này lớn lên, tôi học nghề chế tác đá và đam mê phong thủy – đá mỹ nghệ.

Theo chủ nhân Hoàng Học, ở Lục Yên có rất nhiều cửa hàng làm đá phong thủy, nhưng nét độc đáo riêng của thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên do Hoàng Học gây dựng mới có một nét độc đáo. Có, chuyên chế tác các vật phẩm phong thủy từ đá quý, đá tự nhiên nguyên khối.

“Lúc đầu, bố mẹ không thích tôi theo nghề đá phong thủy, vì nhìn những tảng đá” vô tri, vô giác “đó, bố mẹ tôi lo sợ tôi không sống nổi vì đam mê. Nhưng, tôi đã rẽ ngang Những khối đá vô tri ấy thành những viên đá có thể, có ý nghĩa, đến giờ phút này ba mẹ mới có thể yên tâm về con đường mà mình đã chọn ”, chủ nhân 9x Hoàng Học bộc bạch.

Mở rộng thị trường

Tham quan thêm không gian xưởng đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên của ông chủ 9x Hoàng Học, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên và thích thú với những khối đá mà ông chủ này mang về xưởng để chuẩn bị cho ra đời sản phẩm mới. Tuyệt tác ấn tượng.

Ngoài ra, thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Hoàng Học còn có các vật phẩm phong thủy chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên Đán như: Tỳ Hưu, quả cầu cẩm thạch, lục bình, vòng đá phong thủy…, mỗi vật phẩm đều mang những ý nghĩa riêng.

Vật phẩm phong thủy độc đáo tại cửa hàng Hoàng Học.

“Hiện tại, những người thợ của chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện những sản phẩm được khách đặt mua để chơi trong dịp Tết. Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng và đó là lý do nhiều người chọn làm quà tặng phong thủy cho sếp, đối tác, người thân dịp Tết của mình ”, Hoàng Học cho biết thêm.

Vật phẩm phong thủy chơi Tết tại cửa hàng Hoàng Học.

Nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên của cô chủ 9x Hoàng Học đã được giới sành chơi cả nước biết đến. Đối với Hoàng Học, đó vừa là niềm vui, vừa là động lực để ông chủ 9x tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi, sáng tạo thêm nhiều tác phẩm phong thủy giá trị và ý nghĩa cho người chơi.

“Trong thời gian sắp tới, tôi muốn mở rộng thị trường đá phong thủy – mỹ nghệ Lục Yên ra khắp cả nước, đồng thời tôi cũng sẽ cố gắng tìm tòi, sáng tạo thêm nhiều tác phẩm, vị trí đá phong thủy nữa. có các đặc điểm khác nhau. ý nghĩa hơn ”, ông chủ Hoàng Học chia sẻ về định hướng phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập fanpage:

https://www.facebook.com/hoanghoc888

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0355 216 888.

Leave a Comment