KN Holdings được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” | Thông tin kinh tế

Phong Thủy
Rate this post

Tại đêm vinh danh và trao giải HR Asia, KN Holdings đã được xướng tên ở hạng mục cấp châu lục. Để đạt được giải thưởng danh giá này, Tập đoàn đã vượt qua bộ tiêu chí khắt khe gồm 50 tiêu chí theo mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model), với 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của nhân viên: Cốt lõi (cơ cấu tổ chức), Bản thân (cá nhân) và Nhóm ( tập thể).

Bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị KN Holdings nhận Cúp Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

KN Holdings đạt điểm số ấn tượng như sau: Core (Cơ cấu tổ chức) đạt 4,41 / 5 điểm, Bản thân (Cá nhân) đạt 4,55 / 5 điểm và Nhóm (Tập thể) đạt 4,58 / 5 điểm. Theo khảo sát trong khuôn khổ HR Asia Awards, tỷ lệ nhân sự cấp cao tại công ty trong 3 năm gần đây luôn đạt trên 60%. Tổng hợp tất cả các yếu tố trên đã tạo nên một môi trường làm việc đáng mơ ước tại KN Holdings. Tập đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động, tạo nhiều sân chơi, hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho người lao động.

KN Holdings được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022' Ảnh 2Bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị KN Holdings nhận Cúp Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Ông William Ng, Tổng biên tập Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia chia sẻ: “Đại dịch đã đặt ra những yêu cầu rất đặc biệt đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đối với một số doanh nghiệp, trong kế hoạch phát triển ngắn hạn, việc đầu tư vào sự gắn bó của nhân viên đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Khi sự gắn bó của nhân viên được nâng cao, nhân viên sẽ cảm thấy được hỗ trợ trong công việc và đổi lại, họ sẽ đóng góp vào hoạt động kinh doanh chung, góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi. trở về.”

KN Holdings được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022' Ảnh 3Giấy chứng nhận và Cúp Công ty có Môi trường Làm việc Tốt nhất Châu Á năm 2022 cho KN Holdings

Ngay từ những ngày đầu thành lập, KN Holdings luôn tâm niệm “Con người là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp”. Cùng với nhiều hoạt động thu hút nhân tài, Tập đoàn luôn có những chính sách thiết thực để giữ chân nhân sự như: Chiến lược xây dựng nhà ở cho cán bộ, viên chức và cán bộ quản lý; hỗ trợ quyền lợi theo% lãi suất, trả góp, tiêu chí tích lũy điểm, cộng điểm thi đua khen thưởng cuối năm; xây dựng quỹ học bổng cho con em CBCNV nhằm phát triển thế hệ tương lai, giúp người lao động yên tâm cống hiến.


KN Holdings tiền thân là công ty gia đình được thành lập vào năm 1978 bởi người sáng lập là ông Lê Văn Kiểm và vợ là bà Trần Cẩm Nhung. Vợ chồng anh đã xây dựng và phát triển KN Holdings từ đơn vị sản xuất thành nhà phát triển đa ngành, hoạt động tại Việt Nam và Lào.

Hai người con của ông và vợ ông đều tham gia kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Trong đó, ông Lê Huy Hoàng hiện là Thành viên Hội đồng quản trị KN Holdings. Trước khi về Việt Nam phụ trách lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ông là Tổng giám đốc Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn – đặc khu kinh tế duy nhất của Việt Nam tại Lào.

Bà Lê Nữ Thùy Dương đã cùng gia đình điều hành công ty hơn 25 năm và hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị KN Holdings. Bà đã tiếp quản nhiều lĩnh vực đầu tư quan trọng tại KN Holdings và các công ty thành viên. Dưới sự điều hành của bà, công ty ngày càng phát triển, mở rộng và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Chặng đường hơn 44 năm hình thành và phát triển đã minh chứng rõ nét cho hành trình xây dựng và đổi mới của những Người sáng lập tâm huyết cùng với khát vọng chinh phục và phát triển đổi mới của thế hệ kế cận. KN Holdings đã chuyển mình mạnh mẽ từ một doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ trong thời kỳ đổi mới trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư phát triển hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực đầu tư và phát triển. Bất động sản, Dịch vụ Golf, Năng lượng tái tạo với chiến lược đầu tư chất lượng và tạo ra chuỗi giá trị cộng hưởng.HR Asia là ấn phẩm lớn nhất Châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao với hơn 50.000 bản mỗi số và hơn 200.000 độc giả. HR Asia – Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á là chương trình giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc tại Châu Á. Giải thưởng có mặt tại 15 thị trường trong toàn khu vực với hơn 400.000 người tham gia các cuộc khảo sát hàng năm nhằm đo lường mức độ gắn bó của nhân viên với môi trường làm việc.

THANH HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.