ko tập trung được vì khiếp sợ chuyện ‘tự sướng’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Em vẫn lập kế hoạch hạn chế việc thủ dâm nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

Hỏi:

Dạ thưa, em là sinh viên năm 3. Em biết thủ dâm nhiều rất với hại nhưng em vẫn trải chuyện đó ko biết từng nào lần. Nhiều lúc cứ bị cám dỗ vì những ý nghĩ tình dục nên thỉnh thoảng em cũng coi phim sex và thủ dâm. Em vẫn lập kế hoạch phòng ngừa thủ dâm rất nhiều lần nhưng vẫn bị như cũ, thậm chí cứ được hai, tía tuần là lại chứng nào tật nấy. Mong chưng sĩ tư vấn đến em phương pháp triệt để nào đó để ngăn chặn thói quen xấu này của em.

Không tập trung được vì ám ảnh chuyện tự sướng

Trả lời: 

Thủ dâm vốn dĩ là một nhu cầu thường nhật của loài người ko phân biệt nam nữ. Thủ dâm cũng là một phương pháp lúc loài người gặp stress. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều thì sau này sẽ gây tác hại khôn lường như mất xúc cảm với gia đình người ta tình, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Việc hạn chế thủ dâm phải xuất phát từ rất nhiều cơ bản phiên bản thân  em. Dưới đây là một số phương pháp em với thể ứng dụng để hạn chế thủ dâm: 

một. Tập thể dục thể thao hàng ngày như gym, chạy cỗ… Một thân thể khỏe mạnh sẽ làm đầu óc sáng suốt giảm stress qua đó hạn chế thủ dâm. 

hai. Làm đến mình tất nhảy như đọc sách, học thêm một số môn, làm thêm… để lấp kín thời kì trống từ đó ko còn thời kì suy nghĩ “linh tinh”. 

3. Hạn chế vì phương pháp viết “slogan” dán vào máy tính hoặc nơi mà em tiện dụng nhìn thấy, nơi mà em thực hiện việc thủ dâm. Ví dụ: “Thủ dâm hay yếu sinh lý”, ” thủ dâm là tự hại mình”…

4. Mở rộng những mối quan hệ và hãy tìm một người thích hợp để yêu thực sự. Một tình yêu chân rất nhiều cơ bản sẽ giúp em vượt qua rất nhiều cơ bản mình.

Chúc em thành công! 

Hành động tưởng kỳ quặc nhưng là chuyện thường tuổi dậy thì 

Chuyện ‘tự sướng” ở nam nhi

BS Nguyễn Mạnh Thắng 

gia đình người ta với điều gì khó nói, gửi tại đây để iOne tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.