Kodansha USA cấp phép Manga The Café Terrace và Its Goddesses của Kouji Seo và hơn thế nữa

Rate this post

Kodansha Hoa Kỳ

Ba tựa manga nữa đang được chuyển đến từ Kodansha USA, nơi đã công bố những tựa truyện mới nhất độc quyền với Mạng tin tức Anime. Tiếp theo từ nhà xuất bản là Kouji Seo’s Café Terrace và các nữ thần của nóKosuke Iijima’s Được nuôi dưỡng bởi các Ma Vương! và Yosuke Nakamura’s Gamaran: Shuratất cả sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 10 này.

CÓ LIÊN QUAN: Kodansha Hoa Kỳ công bố giấy phép truyện tranh kỹ thuật số cho tháng 5

Được nuôi dưỡng bởi các Ma Vương!—Được viết và minh họa bởi Kosuke Iijima — sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10.

Tóm tắt:

Death Castle, trụ sở của quyền lực trong Ma giới, là nơi sinh sống của ba quỷ vương … và một đứa trẻ mới biết đi ?! Vua quỷ tối cao, Mặt nạ thần chết, và những người đồng cai trị của ông ta là Vua đá khổng lồ và Hiệp sĩ bóng đêm Quỷ vương nhận thấy rằng mặc dù họ chỉ huy quân đoàn ác quỷ hùng mạnh, họ không miễn nhiễm với tiếng khóc của một đứa trẻ … và vì vậy ngọt ngào, ngây thơ con người Maris sẽ lớn lên dưới sự chăm sóc của họ! Rốt cuộc thì việc nuôi dạy một đứa trẻ khó đến mức nào …?

Café Terrace và các nữ thần của nó—Câu chuyện hấp dẫn và nghệ thuật của Kouji Seo (Một thị trấn nơi bạn sống, Fuuka, Suzuka) —Sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10.

Tóm tắt:

Khi bà của Hayato qua đời, anh định bán quán cà phê cũ nát của bà trên bờ biển — không nhận ra rằng đây cũng là nhà của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình của bà ?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở cửa thuyết phục Hayato cho nó một cú đánh … nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ có thể không đủ để làm cho nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ phóng túng này? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới vui nhộn của tác giả Fuuka và Suzuka!

Gamaran: Shura—Bởi người sáng tạo Yosuke Nakamura — sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10.

Tóm tắt:

Tóm tắt: Đã hai năm kể từ Giải đấu Unabara khét tiếng, nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc đối với Iori Sengoku – trên thực tế, anh ấy đã nhận được lệnh triệu tập từ Mạc phủ Tokugawa. Anh ấy sẽ tham gia trận chiến với các võ sĩ hàng đầu của Mạc phủ để xác định người mạnh nhất trong lô. Không chỉ vậy, anh còn đi cùng với Ran Ichinose cuồng kiếm. Dù thế nào đi nữa, đây là một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ — phần tiếp theo ly kỳ của Gamaran!

Nguồn: Mạng tin tức Anime

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment