Nhượng quyền thương mại D4DJ kể lại Maiko Irie trong vai Rei Togetsu – Tin tức

Rate this post

Irie bắt đầu vai trò vào ngày 7 tháng 10


Trang web chính thức cho Bushiroad‘S D4DJ dự án được công bố vào thứ Tư rằng nữ diễn viên lồng tiếng Maiko Irie sẽ thay thế lại Kanon Shizaki như nhân vật Rei Togetsu trong nhượng quyền thương mại. Cô ấy sẽ bắt đầu vai trò của mình trong tất cả D4DJ phương tiện truyền thông vào ngày 7 tháng 10. Sự D4DJ Groovy Mix trò chơi điện thoại thông minh sẽ thay thế các tệp giọng nói gốc của Rei trong phiên bản tiếng Nhật sau ngày 25 tháng 10 và trong phiên bản quốc tế trong một bản cập nhật trong tương lai.

Shizaki từ bỏ vai Rei vào ngày 15 tháng 8. Thông báo không công bố lý do Shizaki từ bỏ vai diễn, nhưng Shizaki nói thêm trong một tuyên bố trên tài khoản Twitter của cô cùng ngày rằng việc tiếp tục vai diễn sẽ là “khó khăn. ” cho cô ấy.

Vào ngày 18 tháng 1 đầu năm nay, Shizaki đã được chẩn đoán bị phù dây thanh âm, và phải nghỉ làm. Cô ấy trả lại làm việc vào ngày 1 tháng 3. Ngoài việc đóng vai Rei trong D4DJ (và cung cấp giọng hát của nhân vật), Shizaki đóng vai nhân vật Rinko Shirokane trong Roselia ban nhạc trong Bushiroadâm nhạc khác nhượng quyền thương mại BanG Dream! (cũng liên quan đến việc hát và chơi keyboard trong các sự kiện trực tiếp). Các BanG Dream! nhượng quyền thương mại đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào về vai trò của cô ấy trong nhượng quyền thương mại.

Shizaki rời khỏi Ace Crew Entertainment và đã làm việc với tư cách là một freelancer kể từ tháng 9. Ace Crew Entertainment đã xác nhận trên trang web của mình rằng Shizaki rời đi do sự thay đổi trong hợp đồng độc quyền của họ. Shizaki đã tương tác trực tiếp với người hâm mộ của mình thông qua YouTube. Trong video đầu tay của mình vào ngày 31 tháng 8, cô ấy đã xin lỗi về sự đột ngột của các thông báo. Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã đánh giá lại các ưu tiên của mình với tư cách là một diễn viên lồng tiếng và nhạc sĩ, và cô ấy muốn tập trung nhiều hơn vào âm nhạc kể từ bây giờ. Cô dự định sử dụng kênh của mình để giới thiệu với người hâm mộ âm nhạc của mình.

Kết hợp đầu tiên của D4DJanime truyền hình chính trong nhượng quyền thương mạiđược công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Một loạt anime ngắn có tiêu đề Pucchimiku D4DJ Petit Mix bắt đầu phát sóng trong nhượng quyền thương mạichương trình đa dạng D4DJ Photon Maiden TV vào tháng 2 năm 2021. Sự Kết hợp kép D4DJ đặc biệt được công chiếu vào ngày 19 tháng 8. Đặc biệt là một tập phim khép kín xoay quanh nhóm Merm4id và Rondo.

Phần thứ hai của loạt phim chính, có tiêu đề D4DJ Tất cả kết hợpsẽ công chiếu vào mùa đông năm 2023.

Ảnh từ With Line

Nguồn: D4DJ nhượng quyền thương mạitrang web của (liên kết 2), Maiko IrieTwitter của tài khoản


Leave a Comment