Kristen Stewart và hôn thê đồng giới ‘dính như sam’ trên phường

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kristen rạng rỡ, mặc áo thun kết hợp với áo khoác dáng nhiều năm và quần jeans trong buổi hứa hò hẹn với Dylan. Ngôi sao 32 tuổi ko rời tay khỏi thiếu nữ lúc họ sánh duyên trên phố phường.

Sau thân phụ năm gắn bó, mối quan hệ của Kristen Stewart và nhà biên kịch Dylan Meyer ngày càng sâu sắc hơn. Kristen tiết lộ, họ quen nhau từ năm 2013 trên trường quay nhưng mất liên lạc, Tính đến 6 năm sau mới hội ngộ tại một buổi tiệc sinh nhật của những người nhiều thế giới ta công thuộc. Nữ diễn viên rất hạnh phúc lúc gặp lại Dylan và hai người vẫn nảy nở tình cảm nhanh chóng. Từng là người ko màng tới hôn nhân nhưng Kristen vẫn thay đổi ý định từ lúc yêu Dylan Meyer.

Vào tháng 11/2021, Kristen Stewart và nữ biên kịch Dylan Meyer thông tin họ vẫn đính ước sau hai năm yêu đương nồng nàn. Nữ diễn viên nói: ‘shop shop SEOCAM sắp kết hôn. Tôi vẫn muốn được cầu hôn. Và tôi là người luôn vạch rõ những gì mình mong muốn. Cô đấy từng điều đó mang lại tôi’.

Kristen Stewart luôn dành thời kì mặt thiếu nữ dù dành hết thời gian với làm việc diễn xuất. Sau thành công với tập phim về Công nương Diana mang tên Spencer. Nữ diễn viên Kristen Stewart lại lấn sân vào dự án mới là phim viễn tưởng/ kinh dị ‘Crimes of the Future’ của đạo diễn David Cronenberg.

Theo truyền thông đưa tin vào tháng một, nữ diễn viên Kristen Stewart từng tiết lộ cả hai đang sẵn sàng mang lại kế hoạch tổ chức hôn nhân trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.