Kỷ lục đĩa Blu-ray đầu tiên của Lycoris Recoil Doanh thu tuần đầu tiên cao nhất cho một TV Anime vào năm 2022

Rate this post

Tiêu đề anime Lycoris Recoil

Không giống như đội nữ đặc vụ xấu tính của chương trình, không có gì bí mật khi Lycoris Recoil là một trong những bộ phim thành công nhất của mùa anime Hè 2022. Và bây giờ nó đã được làm sáng tỏ rằng tập đĩa Blu-ray đầu tiên của bộ, bao gồm các tập 1-3 với giá 8.800 yên, được bán vào ngày 21 tháng 9 tại Nhật Bản đã bán được khoảng 21.000 bản trong tuần đầu tiên – cao nhất so với bất kỳ Anime truyền hình trong tuần đầu tiên của cả năm, theo Oricon.

Số lượng phiên bản giới hạn sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10; bìa được hình dưới đây.

Bìa đĩa Lycoris Recoil Blu-ray 1

Nắp Lycoris Recoil Blu-Ray Volume 1

CÓ LIÊN QUAN: Lycoris Recoil Anime Spin-Off Tiểu thuyết đạt 100.000 bản sao ngay cả trước khi phát hànhe

Dựa trên câu chuyện gốc của Asaura (Ben-To), Lycoris Recoil được đạo diễn bởi Shingo Adachi (Sword Art Online thiết kế nhân vật) và trợ lý đạo diễn bởi Yusuke Maruyama (PERSONA5 hoạt ảnh đạo diễn tập) tại studio A-1 Pictures, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Shingo Adachi, thiết kế nhân vật của Muru Imigi (Câu lạc bộ nghệ thuật này có vấn đề! mangaka) và âm nhạc của Shuhei Mutsuki (SPY x FAMILY).

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động ly kỳ, hãy xem toàn bộ phần đầu tiên của Lycoris Recoil trong một loạt các phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Nguồn: Oricon

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment