Kỹ năng “kẻ chân mày” độc đáo, trở thành “Hoa hậu nhân sự”

Rate this post

HHT – Bên cạnh màn hình thuyết phục của Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Mai Ngô cũng là cái tên khiến người hâm mộ “say mê”. Không chỉ xuất hiện những phần diễn nhãn, Quỳnh Mai còn để lại nhiều ấn tượng khó quên trong chương trình của mình tại Miss Grand Vietnam 2022.

Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục người đẹp Đoàn Thiên Ân đến từ Long An. Các Á hậu cuộc thi lần lượt gọi tên Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Quỳnh Mai. Trong đó, Á hậu 4 Mai Ngô đã trở thành tâm điểm của các phương tiện truyền thông và được giới mộ điệu sắc đẹp bàn luận liên tục về những ấn tượng mà người đẹp để lại.

Kỹ năng catwalk vẽ chân mày có 1-0-2

Mai Ngô là một trong những người đẹp “bung ra kỹ năng“sớm nhất chương trình. Ngay trong buổi trao đổi dây đai from BTC, cô ấy đã khoe những bước đi sàn catwalk chắc chắn, tin tự động. Người đẹp phấn khích khi tư thế kiểu “vẽ chân mày” vừa hài hước, vừa đậm chất Mai Ngô. Liên tục sau đó, Mai Ngô tiếp tục áp dụng kỹ năng vẽ chân độc đáo của mình trong đêm thi Chung khảo và Chung kết.

Trên các sắc đẹp của diễn đàn, nhiều ý kiến ​​đánh giá ngắn gọn sàn catwalk of Mai Ngô thuộc top những màn hình có 1-0-2 của mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm từng là vũ công, Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 but give up the object by the things Rotation, đánh gió cuốn hút.

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 2

Ảnh bộ bikini cùng Hoa hậu Thùy Tiên

Mục lục chiến thắng Người mặc áo tắm đẹp nhất do người hâm mộ bình chọnMai Ngô có cơ hội chụp hình cùng đồng kim Hoa hậu hòa Bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Bộ ảnh được tung ra ngay trước khi đêm Chung kết bắt đầu nhanh chóng nhận về tương tác khủng từ người hâm mộ.

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 3

Bộ ảnh chiến thắng của Mai Ngô cho hạng mục Người mặc áo tắm đẹp nhất do người hâm mộ bình chọn.

Không ít cư dân mạng xuýt xoa vì sắc vóc “kẻ tám lạng, người nửa cân” của Mai Ngô và Hoa hậu Thùy Tiên. Cả hai người đẹp đều có sự kết hợp ăn ý và không ngại tạo ra những bức tranh tạo dáng.

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 4

Thuyết trình “micrô” gây xúc động

Vượt qua hàng thử nghiệm để tiến đến Top 10, phần thuyết trình Hòa bình của Mai Ngô được các fan sắc đẹp đánh giá cao. Với câu hỏi “Show in the beat to the day and time Constant. Tôi tự hỏi tài liệu không có chiến tranh thực sự hòa bình hay chưa?” cùng câu chuyện riêng khi là nhân sự bạo lực đã giúp Mai Ngô nhận được sự ủng hộ, yêu thích từ người hâm mộ.

“Tôi từng là nhân sự của mạng bạo lực từ những người mà tôi chưa hề biết. Trải qua thời gian khó khăn đó, tôi có cái nhìn chân thật hơn về khái niệm bạo lực. Bạo lực không chỉ bên ngoài mà còn bên trong chúng ta. To đạt được toàn bộ bình thường, trước tiên chúng ta cần phải để nội tâm yên tâm bằng việc yêu thương và xoa dịu tâm hồn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp từ chính mình và những người khác.

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 5

Phần thuyết trình “micrô” của Mai Ngô được cộng đồng fan sắc đẹp tán dương.

Với những màn hình thể hiện ấn tượng, nhiều người hâm mộ sắc đẹp không khỏi tiếc nuối khi người đẹp chỉ “Mục tiêu” ở vị trí Á hậu 4. Một trong những phần thi của Mai Ngô khiến dân tình tranh cãi chính là câu hỏi xử lý Top 5. Á hậu Kiều Loan đã đặt câu hỏi cho Mai Ngô như sau: “Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo bạn, hiện tượng này giống như thế nào?”.

Không ít người cho rằng đây là một câu hỏi khó và không phù hợp với việc xử lý phần thi tại một cuộc thi hoa hậu. The local, a big part of quạt sắc đẹp đùa rằng Mai Ngô đã xuất sắc giải độc Cô nhân sự (Hoa hậu tuyển dụng, Hoa hậu nhân sự) khi phải trả lời một câu hỏi “đậm mùi” tuyển dụng nhân sự thay đổi khía cạnh tâm hồn và con người của thí sinh.

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 6

Dừng lại ở vị trí Á hậu 4 nhưng Mai Ngô đã có một bộ phận đáng nhớ và khiến fan sắc đẹp phải “nói nhiều chuyện” tại Miss Grand Vietnam 2022.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi loạt & quot; & quot;  Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi loạt “khủng” Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022: Chung kết đi dạo và tác động & quot; chặt gà & quot;  of Hoa hậu Thùy Tiên gây sốt
Chung kết Miss Grand Vietnam 2022: Final walk và tác động “chặt gà” của Hoa hậu Thùy Tiên gây sốt

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà & quot; náo loạn & quot;  tại buổi chụp hình, Leon làm mẹ bị thương
Cặp đôi sinh viên Hồ Ngọc Hà “náo loạn” tại buổi chụp hình, Leon làm mẹ bị thương

Hành trình Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam: Kỹ năng "kẻ chân mày" độc đáo, trở thành "Hoa hậu nhân sự" ảnh 10

Quốc Khang – Ảnh: Sen Vàng

Leave a Comment