Lạnh gáy với cỗ phim truyện truyện ma về linh hồn ác quỷ trong nhà xác

Rate this post

‘Possession of Hannah Grace’ là cỗ phim truyện truyện kinh dị hiếm hoi dính kèm nhãn R – ko dành mang đến tất cả những người dưới 17 tuổi.

Mùa giáng sinh năm nay khán giả sẽ được thưởng thức tác phẩm kinh dị hiếm hoi gắn mác R Rated – Possession of Hannah Grace (Xác dead quỷ ám). Với hình ảnh quánh trưng thuộc nội dung kinh rợn, cỗ phim truyện truyện trưởng thành sẽ sợ hãi người xem nhiều ngày sau lúc khả năng ra khỏi rạp.

Lạnh gáy với bộ phim ma câu chuyện về linh hồn ác quỷ trong nhà xác

“loại dead thỉnh thoảng đơn giản sự khởi đầu” – câu giới thiệu của The Possession of Hannah Grace cũng đủ để nói lên những sự kinh hoàng đang hóng đón khán giả. Chuyện phim xoay quanh cô nàng bị quỷ ám tên Hannah Grace (Kirby Johnson). Buổi trừ tà của cô ấy nàng đang mang tới hàng loạt tình tiết đáng sợ ko kém những cỗ phim truyện truyện kinh điển như The Exorcist (1973), The Haunting of Julia (1977) hay The Nun khả năng đó khoảng ít lâu.

lúc phụ vương Marcato đọc kinh thánh, thân thể của Hannah Grace uốn éo theo những tư thế kinh rợn, đôi mắt xanh ánh lên sự tà ác ôn nghiệt. Giọng nói the thé của con cái quỷ ác ôn nghiệt vang lên và nói rằng nó sẽ mãi sống phía trong thân thể cô nhỏ nhỏ phỏng nhỏ. Cuối song song không sở hữu gì sự lựa lựa lựa nào khác, Grainger (Louis Herthum) đành phải giết mổ dead phụ nữ mình thuộc vong linh tà ác ôn nghiệt phía trong. Nhưng đó đơn giản những gì ông nghĩ mà thôi.

Nữ chính bị cuốn vào một vụ việc rùng rợn.

Nữ đông đảo cơ bản bị cuốn vào một vụ việc rùng rợn.

cỗ phim truyện truyện là cả một chuỗi sự kiện kinh hoàng kéo lâu năm lúc từng viên chức trong trung tâm khám nghiệm tử thi trở thành mồi của con cái quỷ ác ôn nghiệt. Mọi nỗ lực chạy trốn hay kháng trả đều trở thành vô ích trước sức mạnh bá đạo của vong linh tà ác ôn nghiệt. loại dead ko diễn ra ngay mà luôn đi kèm với nỗi sợ hãi kéo lâu năm tới nghẹt thở. Song, mọi thứ vẫn không kết thúc do lúc con cái quỷ ác ôn nghiệt hoàn toàn hồi phục thì cơn ác ôn nghiệt mộng tột thuộc mới tới. The Possession of Hannah Grace ko chỉ làm mang đến khán giả phải la hét, sợ hãi mà được xem là một nỗi sợ hãi kéo lâu năm suốt một thời kì lâu năm.

Từ trước tới nay, nhà xác luôn là một trong những địa điểm đáng sợ hàng đầu màn hình họa rộng. Nhất là trong những cỗ phim truyện truyện kinh dị lúc ko gian u tối, lạnh lẽo của nơi đây luôn làm mang đến tất cả những người xem rợn sống lưng. tất khắp khung người nào trong đời cũng từng mang lần phải tới khám nhiều khoa nhưng ko phải người nào cũng dám khả năng tới nhà xác một lần. Sự chuyện khó nói pha lẫn nỗi sợ tới từ những xác dead nơi đây mang tới xúc cảm tò mò nhưng cũng đầy sợ hãi.

Tuy nhiên, điểm đáng sợ của cỗ phim truyện truyện tới từ nữ chưng sĩ Megan Reed (Shay Mitchell). Sau những tổn thương về mặt tâm lý, cô nàng buộc phải ĐK làm ca đêm tại một khám nhiều khoa. Từ lúc xác dead của Hannah Grace tới, những sự kiện thất thường khởi đầu xảy ra. đèn điện thì nhấp nháy, máy móc thì hư hỏng, tiếng động lạ cứ thế vang vọng tới. Song, Megan lại ko thể phân biệt đâu là ảo giác của phiên bản thân, đâu là nỗi kinh hoàng chực hóng ập tới.

Phim có những hình ảnh rợn người.

Phim mang những hình hình họa rợn người.

Xuyên suốt thời lượng, những dãy hành lang tối tăm, đầy ngóc ngỏng ở trong phòng xác sẽ làm mang đến tất cả những người xem phải nép sát vào ghế lúc chằng biết con cái quỷ ác ôn nghiệt sẽ nhảy ra từ đâu. cỗ phim truyện truyện đang khai thác thành công nỗi sợ hãi nhất của mỗi người là lúc gặp nguy hiểm thì ko thể tìm được nơi dấu náu hay ko thể gọi cầu cứu vãn. ko gian tách biệt của nơi đây càng làm mang đến việc kinh hoàng nhân lên gấp bội phần.

The Possession of Hannah Grace đang gợi nhắc tới những cỗ phim truyện truyện kinh dị kinh điển như The Shining (1980), Rosemary’s Baby (1968), Repulsion (1965) hay The Fly (1986) thì nhân vật đông đảo cơ bản bị nhốt trong một ko gian kín và buộc phải đương đầu với con cái quỷ ác ôn nghiệt một mình. Nguồn sáng leo lắt, lúc mang lúc ko, những bóng đen mờ ảo ngày càng tới sắp, lời kêu cứu vãn bị tứ bức tường chắn nuốt trộng trưởng thành sẽ làm mang đến những khán giả yếu tim ko dám ra khỏi giường vào tối trong nhiêu ngày sau đó.

Chi Chi

Leave a Comment