Lá số chiêm tinh của Justin Bieber

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Chàng trai này là một Song Ngư vô thuộc lãng mạn và yêu mãnh liệt.

  Chibi Super Junior theo 12 cung hoàng đạo

Lá số chiêm tinh của G-Dragon Big Bang

Ngày sinh: một/3/1994
Cung mặt trời Song Ngư.
Cung mặt trăng Thần Nông

Justin Bieber mang cung mặt trời Song Ngư, cung mặt trăng Thần Nông, anh đấy mang đầy đủ những phẩm hóa học của những người thuộc cung Nước: nhạy cảm, dễ tổn thương, mang thiên hướng nghệ thuật, khả năng quan sát và thấu hiểu được suy nghĩ của những người khác. Anh đấy cũng mang tài đoán biết sự việc trước lúc nó xảy ra.

cũng tương tự những người thuộc yếu tố Nước khác, Justin Bieber thuận tiện phải chịu đựng do môi trường xung quanh. Anh đấy mang trong mình tình yêu mãnh liệt và sự thông cảm sâu sắc với quả đât, động vật. Nhạy cảm vừa là điểm mạnh, đồng thời là điểm yếu của chàng hoàng tử nhạc Pop này. Anh đấy ko thể từ chối mỗi lúc người nào đó muốn thiết sự trợ giúp.

justin-bieber-1-196926-1372448762_500x0.

Một vài nhược điểm khác nổi trội trong lá số của Justin Bieber là tính dễ trở nên phiền muộn và dễ nuông chiều phiên bản thân. Điều này được thấy rõ ở cả cung mặt trời Song Ngư và cung mặt trăng Thần Nông của anh ấy đấy. mang nhẽ Justin thường xuyên phải đấu tranh ngăn chặn sự lười biếng và những hoảng loạn trong tình cảm. Tuy nhiên, lúc đang tìm ra lý tưởng của tớ, chàng trai sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để đạt được những gì mình muốn. chuyện tình yêu với “đàn chị” Senela Gomez đó đó là dẫn chứng hùng hồn đến điều này.

Người thuộc cung Song Ngư hay mộng mơ, lãng mạn, họ thành công to ở ngành nghệ thuật. Thật vậy, Justin Bieber được những tổ ấm trẻ trên toàn toàn cầu biết tới như một chàng trai điển trai đầy quyến rũ và trong tiếng động, anh đấy đang thành công từ rất sớm còn gì.

Nhiều người thường ghen tị và tự hỏi: “vì sao Justin lại mang được thành công thuận tiện tương tự chỉ nhờ một video trên youtube?”. Quả thực, người mang mặt trăng thuộc cung Thần Nông hay gặp phải sự ghen ghét, đố kị như thế. Mọi người thường sẽ chỉ nhìn thấy thành công của cung này tới một khả năng nhanh chóng mà ko hề hiểu được, anh đấy đang phải nỗ lực nhiều tới đâu để mang được thành tựu đó. đông đảo vì vậy, mang thể Justin sắp như ko tin tưởng bất kì người nào và phải sau một thời kì nhiều năm anh đấy mới mang thể toàn tâm toàn ý với một người nào đó. Tuy nhiên, một lúc cảm thấy được sự đáp ứng an toàn vô sự và đáng tin cậy, Justin sẽ dành hết tình cảm đến đối phương.

justin-bieber-2013-792700-1372448763_500

Người mang cung mặt trăng Thần Nông thường mang ý chí mạnh mẽ và khả năng quan sát phi thường. Justin cũng vậy, nhận định của anh ấy đấy luôn sắc sảo và không sai lệch. Chàng trai này cũng mang trí tưởng tốt. Điều đó giúp ích rất nhiều đến anh đấy trong làm việc, nhưng cũng làm anh đấy khó mang thể quên những xúc cảm đau buồn trong tình cảm. Sự kiên trì và quyết tâm mạnh mẽ giúp anh đấy vượt qua mọi trở lực vật gặp phải.

Mặt trăng Thần Nông, cũng giúp Justin Bieber rất giỏi trong việc che giấu tình cảm thật của tớ.

Cung mặt trời Song Ngư kết hợp với cung mặt trăng Thần Nông làm Justin tránh xa những suy nghĩ tiêu rất lúc đau buồn. Sự hòa quyện này cũng giúp hoàng tử nhạc pop mang khả năng vươn lên là giấc mơ thành hiện thực một khả năng nhanh chóng nếu anh đấy quyết tâm đạt được nó.

JinDraco YunJae

Leave a Reply

Your email address will not be published.